Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Ms. HIỀN VŨ

0903 818 059

Mr. CƯỜNG

0886 855 511

Ms. THANH NI

0906 846 129

Ms. KIM CHI

0909 286 013

Ms. THU HÀ

0789 413 669

Ms. NGỌC HIỀN

0901 885 029

Ms. THUÝ

0764 333 299

Mr. ĐƯƠNG

0903 301 378

Mr. HỮU PHÚC

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN - NISIN
CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN - NISIN CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN - NISIN CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN - NISIN

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Nisin (INS 234)

Tên gọi khác: Chất bảo quản tự nhiên.

Thành phần: 

     Nisin là một bacteriocin, có bản chất là một peptid đa vòng có tính kháng khuẩn, chứa 34 axit amin, được sử dụng làm chất bảo quản thực phẩm. Hoạt chất này chứa các axit amin không thông dụng như lanthionin (Lan), methyllanthionin (MeLan), didehydroalanin (Dha) và axit didehydroaminobutyric (Dhb).

    Nisin được sản xuất bằng cách lên men, sử dụng vi khuẩn Lactococcus lactis. Trong công nghiệp thực phẩm, người ta sử dụng L. lactis trên cơ chất tự nhiên, không dùng cơ chất tổng hợp.

Công dụng: Nisin là một chất bảo quản tự nhiên có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm men, nấm mốc Gram âm rất hiệu quả.

Ứng dụng: Nisin được dùng làm chất bảo quản trong chế biến phomat, thịt, đồ uống... để kéo dài hạn sử dụng bằng cách ức chế các vi sinh vật Gram âm gây hư hỏng thực phẩm và gây bênh. Trong thực phẩm, mức sử dụng nisin thường trong khoảng ~1-25 ppm, tùy theo loại thực phẩm và quy định Bộ Y Tế.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản Phẩm Khác