Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
Chất điều vị I + G - ASHITIDE
Công dụng: Chất điều vị I+G giúp làm tăng thêm mùi vị và đem lại vị ngọt cho sản phẩm như nước chấm, thịt cá chế biến ...
Trạng thái: Dạng bột màu trắng.
Quy cách: Túi plastic 1kg, 10kg/thùng.
Xuất xứ: ASHITIDE
Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận cho phép sử dụng trong chế biến thực phẩm và được cấp giấy chứng nhận HALAL.
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Chất điều vị I+G.
Tên gọi khác: Phụ gia nước chấm I+G
Thành phần: I+G có thành phần gồm Disodium 5' - Inosinate (IMP) và Disodium 5' - Guanylate (GMP). I+G là một loại bột ngọt đặc biệt, độ ngọt của nó gấp khoảng 100 - 150 lần so với bột ngọt thông thường, nó có vị ngọt như nước hầm thịt và tạo vị ngọt lâu dài cho thực phẩm. I+G rất dễ tan và tan hoàn toàn trong nước.
Công dụng / Ứng dụng:
- Chất điều vị I+G được dùng để tạo vị ngọt thịt cho sản phẩm và làm tăng mùi vị cho sản phẩm chế biến từ thịt, cá ....
- Do có vị ngọt như nước hầm thịt nên chất điều vị I+G được ưa chuộng nêm trong các sản phẩm nước súp, lẩu, nước sốt, các sản phầm từ đậu nành, nước mắm, nước tương, các loại thực phẩm đóng hộp, cá hộp, bánh gạo, mì gói, thức ăn sấy khô (cá cơm, cá mực ..).
- Chất điều vị I+G còn là một thành phần không thể thiếu trong sản xuất chế biến bột nêm, bột gia vị.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.