Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
0965 838 526
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
CHẤT GIẢM NGỌT RSA TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
CHẤT GIẢM ĐỘ NGỌT DÙNG TRONG THỰC PHẨM RSA KF008
Chất giảm ngọt RSA là gì?
Chất giảm ngọt RSA có chứa thành phần Sodium 2-(4-methoxyphenoxy)propionate (FEMA#3773), Maltodextrin, Silicol dioxide(INS 551).
Sodium 2-(4-methoxyphenoxy)propionate (Lactisole) ở nồng độ 100-150ppm là chất ngăn chặn được vị ngọt ở người kể cả đường kính và đường hóa aspartame. Tuy nhiên nó kém hiệu quả hơn so với đường Ace-K, glucose, saccharine.
Ứng dụng của chất giảm ngọt RSA trong chế biến thực phẩm
- Làm giảm cảm giác ngọt cho sản phẩm cuối : bánh, kẹo, mứt, nước giải khát
- Hàm lượng sử dụng: 0,01 - 0,1% hoặc tùy chỉnh theo lượng đường có trong công thức và thị hiếu của khách hàng.
- Cách sử dụng: Thêm trực tiếp vào quá trình sản xuất
Các bài viết khác
- Màu Caramel E150a, E150b, E150c, E150d: Tổng Quan, Phân Loại và Ứng Dụng
- Enzyme Transglutaminase – Keo Siêu Dính Thịt Trong Chế Biến Thực Phẩm
- Bộ Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Tốt Nhất Hiện Nay
- Bí Quyết Tạo Hương Sim Đặc Sản Phú Quốc
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua
- Nisin chất bảo quản tự nhiên an toàn được sử dụng trong thực phẩm
- Phụ Gia Bảo Quản Thay Hàn The Từ Phụ Gia Thực Phẩm Navico
- Phụ Gia Hỗ Trợ Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Enzyme Transglutaminase
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Được Cấp Phép Sử Dụng
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Tự Nhiên - An Toàn - Tiện Lợi