Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Ms. HIỀN VŨ

0903 818 059

Mr. CƯỜNG

0886 855 511

Ms. THANH NI

0906 846 129

Ms. KIM CHI

0909 286 013

Ms. THU HÀ

0789 413 669

Ms. NGỌC HIỀN

0901 885 029

Ms. THUÝ

0764 333 299

Mr. ĐƯƠNG

0903 301 378

Mr. HỮU PHÚC

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

CHẤT GIẢM NGỌT RSA TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

CHẤT GIẢM ĐỘ NGỌT DÙNG TRONG THỰC PHẨM RSA KF008

Chất giảm ngọt RSA là gì?

Chất giảm ngọt RSA có chứa thành phần Sodium 2-(4-methoxyphenoxy)propionate (FEMA#3773), Maltodextrin, Silicol dioxide(INS 551).

Sodium 2-(4-methoxyphenoxy)propionate (Lactisole) ở nồng độ 100-150ppm là chất ngăn chặn được vị ngọt ở người kể cả đường kính và đường hóa aspartame. Tuy nhiên nó kém hiệu quả hơn so với đường Ace-K, glucose, saccharine.

Ứng dụng của chất giảm ngọt RSA trong chế biến thực phẩm

  • Làm giảm cảm giác ngọt cho sản phẩm cuối : bánh, kẹo, mứt, nước giải khát
  • Hàm lượng sử dụng: 0,01 - 0,1% hoặc tùy chỉnh theo lượng đường có trong công thức và thị hiếu của khách hàng.
  • Cách sử dụng: Thêm trực tiếp vào quá trình sản xuất