Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
CHẤT GIẢM NGỌT RSA TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
CHẤT GIẢM ĐỘ NGỌT DÙNG TRONG THỰC PHẨM RSA KF008
Chất giảm ngọt RSA là gì?
Chất giảm ngọt RSA có chứa thành phần Sodium 2-(4-methoxyphenoxy)propionate (FEMA#3773), Maltodextrin, Silicol dioxide(INS 551).
Sodium 2-(4-methoxyphenoxy)propionate (Lactisole) ở nồng độ 100-150ppm là chất ngăn chặn được vị ngọt ở người kể cả đường kính và đường hóa aspartame. Tuy nhiên nó kém hiệu quả hơn so với đường Ace-K, glucose, saccharine.
Ứng dụng của chất giảm ngọt RSA trong chế biến thực phẩm
- Làm giảm cảm giác ngọt cho sản phẩm cuối : bánh, kẹo, mứt, nước giải khát
- Hàm lượng sử dụng: 0,01 - 0,1% hoặc tùy chỉnh theo lượng đường có trong công thức và thị hiếu của khách hàng.
- Cách sử dụng: Thêm trực tiếp vào quá trình sản xuất
Các bài viết khác
- Phụ Gia Làm Giò Chả Chay Chất Lượng Cao, Giá Cạnh Tranh
- Sodium Benzoate nào phụ hợp cho sản phẩm của bạn
- Phụ gia NAVICO: Tăng hương vị, cải thiện màu sắc cho xúc xích
- Phụ gia nào tốt cho sản xuất yến? Cùng NAVICO tìm hiểu ngay!
- Bí quyết làm mọc giò sống ngon, dai, giòn - Để lâu qua ngày vẫn DẺO cùng phụ gia Navico
- Phụ gia làm nem chua - Giá siêu rẻ, giao hàng siêu tốc
- Phụ gia Soy Fiber Sẵn Hàng - Chất Lượng Cao, Giá Tốt Tại NAVICO
- Transglutaminase TG: Sự thật về phụ gia tạo giòn dai trong thực phẩm
- Tiết lộ Phụ gia thực phẩm nào đang được dùng trong Giò Chả?
- Cách làm lạp xưởng cho nhân bánh trung thu - NAVICO