Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
Chất tăng hương thịt - Ethyl maltol HD7
Công dụng: Tăng hương thịt cho sản phẩm
Tính chất: Dạng bột mùi thịt thơm đặc trưng của sản phẩm
Quy cách: 0.5kg/hộp, 12kg/thùng
Xuất xứ: Trung Quốc
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Chất tăng hương thịt Ethyl Maltol HD7
Công dụng:
- Là chất tăng hương trong chế biến thực phẩm. Điểm khác biệt của sản phẩm là tính hiệu quả cao,
thể hiện ở khả năng cải thiện hương vị sản phẩm.
- Là dòng cao cấp, mùi mạnh, có vị thường được dùng ướp đồ chiên, nướng, xào, lẩu...trong nhà hàng, khách sạn.
Là chất tăng hương trong ngành thịt chế biến.
- Chất tăng hương thịt Ethyl Maltol HD7 công ty chúng tôi cung cấp được Bộ Y Tế Việt Nam cho phép sử dụng
với mã số E637, phù hợp với những quy định của FCC, được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ xác nhận
là phụ gia an toàn với mã số 21CFR172517, Được FEMA (Hiệp hội các nhà sản xuất hương liệu thực phẩm)
cấp mã số 3487, Và đều được sự cho phép của EC/SCF (Hội đồng khoa học thực phẩm Cồng đồng chung Châu Âu)
và CFAA ( Hiệp hội phụ gia thực phẩm Trung Quốc).
Ứng dụng: Sử dụng Chất tăng hương thịt Ethyl Maltol HD7 trong chả lụa, chả bò, xúc xích, thịt xông khói, làm
gia vị trong nhà hàng, khách sạn...các loại thực phẩm nướng, rang, sử dụng trong nước mắm, gia vị, hạt nêm...
Tỉ lệ sử dụng: 0.05-0.5%
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp