Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Ms. HIỀN VŨ

0903 818 059

Mr. CƯỜNG

0886 855 511

Ms. THANH NI

0906 846 129

Ms. THU HÀ

0789 413 669

Ms. NGỌC HIỀN

0901 885 029

Ms. THUÝ

0764 333 299

Mr. ĐƯƠNG

0903 301 378

Mr. HỮU PHÚC

0906 980 187

Ms. LIÊN

0965 838 526

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

CHẤT XƠ ĐẬU NÀNH - SOY FIBER

Soy Fiber (Chất xơ từ đậu nành) Là sản phẩm được chiết xuất từ vỏ của đậu nành và ở dạng chất xơ không hòa tan

  • Hàm lượng xơ không hòa tan từ 60%
  • Độ ẩm từ 7-10%
  • Hàm lượng protein từ 10-25%
  • Hàm lượng chất béo tối đa 1%

Tỉ lệ ngậm nước 1:6 đến 1:7 lần

CHẤT XƠ ĐẬU NÀNH - SOY FIBER

Ứng dụng của  Soy Fiber (Chất xơ từ đậu nành):

  • Bổ sung chất xơ không hòa tan trong thực phẩm, tăng giá trị thân thiện cho sản phẩm
  • Chống co ngót cho sản phẩm, làm chất độn cho sản phẩm vì hút nước từ 6-7 lần so với trọng lượng
  • Hỗ trợ tăng cường cải thiện cấu trúc cho sản phẩm: tăng độ vững chắc, giảm chi phí sản phẩm, phối hợp với các nguyên liệu phụ gia khác ổn định cấu trúc

Hỗ trợ làm chất độn, chống đông vón cho một số sản phẩm bột như: hạt nêm, bột gia vị….

Tỉ lể sử dụng: Từ 0.5 % - 2%

Sản phẩm ứng dụng: Giò chả, xúc xích, đồ viên, đồ chay, hạt nêm, bột gia vị,...

Ứng dụng của Soy Fiber (Chất xơ đậu nành) trong sản xuất thực phẩm

Soy Fiber (chất xơ đậu nành) là một trong những thành phần và phụ gia thực phẩm phổ biến ở hầu hết các quốc gia, NAVICO là nhà cung cấp  Soy Fiber chuyên nghiệp và uy tín. 

Liên hệ mua hàng: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

☎️☎️☎️ Tư vấn và báo giá : 0919 704 788 - 0903 818 059