Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
0965 838 526
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
CHẤT XƠ ĐẬU NÀNH - SOY FIBER
Soy Fiber (Chất xơ từ đậu nành) Là sản phẩm được chiết xuất từ vỏ của đậu nành và ở dạng chất xơ không hòa tan
- Hàm lượng xơ không hòa tan từ 60%
- Độ ẩm từ 7-10%
- Hàm lượng protein từ 10-25%
- Hàm lượng chất béo tối đa 1%
Tỉ lệ ngậm nước 1:6 đến 1:7 lần
Ứng dụng của Soy Fiber (Chất xơ từ đậu nành):
- Bổ sung chất xơ không hòa tan trong thực phẩm, tăng giá trị thân thiện cho sản phẩm
- Chống co ngót cho sản phẩm, làm chất độn cho sản phẩm vì hút nước từ 6-7 lần so với trọng lượng
- Hỗ trợ tăng cường cải thiện cấu trúc cho sản phẩm: tăng độ vững chắc, giảm chi phí sản phẩm, phối hợp với các nguyên liệu phụ gia khác ổn định cấu trúc
Hỗ trợ làm chất độn, chống đông vón cho một số sản phẩm bột như: hạt nêm, bột gia vị….
Tỉ lể sử dụng: Từ 0.5 % - 2%
Sản phẩm ứng dụng: Giò chả, xúc xích, đồ viên, đồ chay, hạt nêm, bột gia vị,...
Soy Fiber (chất xơ đậu nành) là một trong những thành phần và phụ gia thực phẩm phổ biến ở hầu hết các quốc gia, NAVICO là nhà cung cấp Soy Fiber chuyên nghiệp và uy tín.
Liên hệ mua hàng:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO
Tư vấn và báo giá : 0919 704 788 - 0903 818 059
Các bài viết khác
- Bí Quyết Tạo Hương Sim Đặc Sản Phú Quốc
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua
- Nisin chất bảo quản tự nhiên an toàn được sử dụng trong thực phẩm
- Phụ Gia Bảo Quản Thay Hàn The Từ Phụ Gia Thực Phẩm Navico
- Phụ Gia Hỗ Trợ Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Enzyme Transglutaminase
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Được Cấp Phép Sử Dụng
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Tự Nhiên - An Toàn - Tiện Lợi
- Phụ Gia Giòn Dai Thay Thế Hàn The Đảm Bảo An Toàn Và Chất Lượng
- Bột Màu Tự Nhiên: Tạo Màu Thực Phẩm An Toàn, Đẹp Mắt
- Các Loại Thạch Rau Câu Phổ Biến Hiện Nay Và Phụ Gia Làm Thạch Tiện Lợi