Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
![icon-tuvan](images/images-hotrott.png)
![](images/icon-hotline1.png)
0919704788
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
CMC - Sodium Cacboxymethyl Cellulose - tăng cường kết dính
Công dụng: Chất làm dày, chất tạo đặc, tăng cường độ liên kết, tránh tươm dầu mỡ, tăng cảm quan cho sản phẩm.
Trạng thái: Dạng bột mịn màu trắng, không mùi, không vị, không độc hại.
Quy cách: 25 kg/bao.
Xuất xứ: WEALTHY - TQ / SUNRISE - NHẬT
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: CMC _Sodium Carboxymethyl Cellulose_ chất tạo đặc
Tên gọi khác: CMC, Muối Cellulose, Sodium Carboxymethyl Cellulose, Sunrose, Healthy
Công thức hóa học: C6H9OCH2COONa
Công dụng / Ứng dụng:
+ CMC - Sodium carboxymethyl cellulose có chỉ số INS E466 được phép sử dụng theo quy định của bộ y tế.
+ Trong thịt cá chế biến CMC - Sodium carboxymethyl cellulose được sử dụng như một phụ gia tăng độ kết dính thịt, mỡ, tinh bột, tránh tươm dầu mỡ, hạn chế rỉ dịch cho sản phẩm. Với độ ngậm nước tốt, CMC làm tăng cường cấu trúc giòn dai của sản phẩm mà không để lại hậu vị chát như nhóm phosphate và giúp tiết giảm giá thành sản phẩm
+ CMC - Sodium carboxymethyl cellulose là một chất phụ gia trong ngành công nghiệp thực phẩm. Sodium carboxymethyl cellulose là chất tạo đặc, chất tạo độ nhớt, chất ổn định, tạo lớp và cải thiện kết cấu, mùi vị cho sản phẩm.
+ CMC - Sodium Carboxymethyl Cellulose được sử dụng chủ yếu trong thực phẩm: kem, sữa chua, đồ uống, nước chấm, mứt, xi-rô, bánh, mì ăn liền.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.