Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
0965 838 526
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Cùng NAVICO tìm hiểu về phụ gia Enzyme Transglutaminase
Những năm gần các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu về phụ gia Enzyme Transglutaminase đưa ra nhiều kết luận. Rằng đây là các chế phẩm sinh học đã giải quyết rất nhiều vấn đề mà ngành thực phẩm vấp phải. Transglutaminase là một loại enzyme như vậy. Vì vậy có thể nói nó đóng vai trò chủ chốt trong các quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm. Bài viết này sẽ trình bày thêm về một số công dụng của chất phụ gia này trong chế biến thực phẩm.
NAVICO đã tìm hiểu về phụ gia Enzyme Transglutaminase như thế nào trong khoảng thời gian qua?
NAVICO đã luôn nỗ lực nghiên cứu tìm hiểu về phụ gia Enzyme Transglutaminase một cách kĩ lưỡng. Từ đó đưa ra những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, an toàn, tốt nhất với quy mô lớn trên cả nước. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác.
Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase
Cùng phương châm hoạt động "Tất cả vì lợi ích Quý khách hàng". NAVICO hy vọng luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm nhập khẩu chất lượng. Đi kèm một mức giá phải chăng cùng với một dịch vụ tuyệt vời. Đó là bằng tất cả những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ của NAVICO.
Trải qua nhiều năm hoạt động và làm việc với thời gian qua, công ty NAVICO khẳng định mình là một trong những thương hiệu dẫn đầu về phụ gia, hương liệu thực phẩm đáng tin cậy đến các doanh nghiệp.
Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ địa chỉ cung cấp phụ gia thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay
Ứng dụng của Enzyme Transglutaminase
Sản phẩm thủy sản
- Việc sử dụng Transglutaminase trong công nghiệp thực phẩm bắt đầu với sản xuất Surimi thương phẩm ở Nhật Bản.
- Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành để tìm ra ảnh hưởng của Transglutaminaselên tính của Gel Surimi.
- Seguro và những người khác cũng đã chứng minh rằng Transglutaminase thêm vào Surimi gây xúc tác phản ứng tạo liên kết ngang trong quá trình hình thành.
- Transglutaminase được thêm vào nguyên liệu, trộn và phản ứng với protein cá chủ yếu trong quá trình này.
Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase
Sản phẩm từ thit
- Ứng dụng của Transglutaminase cho chế biến thịt đã được tóm tắt bởi Kuraishi và những người khác.
- Hammer Muguruma và những người khác cho rằng kết cấu của xúc xích gà, ban đầu cho thấy độ bền gel yếu hơn xúc xích thịt heo, và đã được cải thiện bằng Transglutaminase
- Transglutaminase có thể cung cấp khả năng tạo ra các sản phẩm gia cầm mới với cải thiện kết cấu, như là 100% xúc xích gà.
- Sử dụng Transglutaminase để sản xuất giăm bông và xúc xích. Phản ứng Transglutaminase về cơ bản xảy ra trong quy trình chế biến.
- Trong sản xuất giăm bông, phản ứng Transglutaminase cũng có thể tiến hành trong hỗn loạn trong một chừng mực nào đó.
- Sau khi chế biến, nhiệt độ bên trong được nâng lên trên 70 độ C và Transglutaminase bất hoạt.
- Các liên kết chéo được hình thành bởi Transglutaminase tăng cường protein cấu trúc mạng trong các sản phẩm thịt chế biến như xúc xích và thịt nguội.
- Sự vững chắc, cũng như sự biến dạng, tính co giãn hoặc tính mềm dẻo của gel tăng lên cùng với số lượng của Transglutaminase.
- Khi sử dụng một lượng dư Transglutaminase thì các kết cấu trở nên quá vững chắc và ít mềm dẻo hơn, nói chung không thuận lợi.
Nội dung liên quan: NAVICO - Địa chỉ công ty cung cấp chất bảo quản E211 uy tín tại TPHCM và Hà Nội
NAVICO phục vụ mọi khách hàng với các tiêu chí sau
Chất lượng sản phẩm an toàn
Bằng những con số thực tế về số lượng người đã sử dụng các sản phẩm do NAVICO cung cấp. Chúng tôi xin cam kết tất cả đều là những sản phẩm an toàn và tốt nhất. Vì chất lượng có tốt có đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí và tính năng của người dùng mong muốn thì mới nhận được sự tin dùng của khách hàng.
Giá thành của sản phẩm
Đối với nhiều khách hàng khi đã sử dụng các sản phẩm chất phụ gia của NAVICO thì đã mua lần 1 đều quay lại mua lần 2, lần 3 khi có nhu cầu. Vì ngoài chất lượng sản phẩm giày bảo hộ tốt thì chúng tôi còn có một mức giá thành rẻ, hấp dẫn được quý khách hàng. Mức giá tại NAVICO luôn rẻ và cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị kinh doanh khác.
Chất lượng dịch vụ tốt
Chúng tôi luôn có một đội ngũ công nhân viên sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn luôn có những hỗ trợ giao hàng tận nơi. Hoặc giảm giá không giới hạn cho những quý khách hàng có đơn hàng lớn.
Nội dung liên quan: Tổng hợp các loại phụ gia thực phẩm thịt cá chế biến uy tín tại NAVICO
Sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. NAVICO xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của chúng tôi. Mọi vấn về thắc mắc của quý khách xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.
Website 1: http://navichem.com.vn/
Website 2: http://phugiathucphamnavico.com/
Tìm kiếm có liên quan
Enzyme transglutaminase là gì
Phụ gia enzyme
Cơ chế phản ứng của Transglutaminase
Phụ gia TG
Enzyme TGaza
Enzyme liên kết ngang
Probind TX
Các bài viết khác
- Màu Caramel E150a, E150b, E150c, E150d: Tổng Quan, Phân Loại và Ứng Dụng
- Enzyme Transglutaminase – Keo Siêu Dính Thịt Trong Chế Biến Thực Phẩm
- Bộ Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Tốt Nhất Hiện Nay
- Bí Quyết Tạo Hương Sim Đặc Sản Phú Quốc
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua
- Nisin chất bảo quản tự nhiên an toàn được sử dụng trong thực phẩm
- Phụ Gia Bảo Quản Thay Hàn The Từ Phụ Gia Thực Phẩm Navico
- Phụ Gia Hỗ Trợ Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Enzyme Transglutaminase
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Được Cấp Phép Sử Dụng
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Tự Nhiên - An Toàn - Tiện Lợi