Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Ms. HIỀN VŨ

0903 818 059

Mr. CƯỜNG

0886 855 511

Ms. THANH NI

0906 846 129

Ms. KIM CHI

0909 286 013

Ms. THU HÀ

0789 413 669

Ms. NGỌC HIỀN

0901 885 029

Ms. THUÝ

0764 333 299

Mr. ĐƯƠNG

0903 301 378

Mr. HỮU PHÚC

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

Gellan Gum - E418

Thông tin chi tiết

Gellan Gum được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp thực phẩm như chất làm dày, chất ổn định hoặc tạo cấu trúc và tác nhân chống lắng. Chất ổn định Gellan Gum E418 có thể được sử dụng trong thực phẩm, đồ uống, sản phẩm chăm sóc cá nhân và dược phẩm.
Chất ổn định E418 dùng trong mứt quả
– Tỷ lệ sử dụng: Đối tượng sử dụng và hàm lượng theo quy định tại Thông tư 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm(2).

– Một số nhóm thực phẩm được phép sử dụng chất ổn định E418:

- Sữa lên men (nguyên chất): hàm lượng sử dụng theo quy định của GMP
- Mì ống và mì sợi tươi và các sản phẩm tương tự: hàm lượng sử dụng theo quy định của GMP 
- Thịt, thịt gia cầm và thịt thú tươi nguyên miếng hoặc cắt nhỏ: hàm lượng sử dụng theo quy định của GMP
+ Sản phẩm trứng dạng lỏng: hàm lượng sử dụng theo quy định của GMP  
+ Sản phẩm trứng đông lạnh: hàm lượng sử dụng theo quy định của GMP 
+ Đường và siro khác (VD: xyloza, siro từ cây thích, đường dùng phủ bánh): hàm lượng sử dụng theo quy định của GMP 

Sản Phẩm Khác