Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
Gellan Gum - E418
Tên gọi khác: Bột làm thạch/ Jelly powder/ Carrageenan compound powder
Công dụng: Là chất tạo đông, bột rau câu
Trạng thái: Dạng bột màu trắng.
Quy cách: 25 kg/bao. 1kg/gói
Xuất xứ: Trung Quốc
Thông tin chi tiết
Gellan Gum được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp thực phẩm như chất làm dày, chất ổn định hoặc tạo cấu trúc và tác nhân chống lắng. Chất ổn định Gellan Gum E418 có thể được sử dụng trong thực phẩm, đồ uống, sản phẩm chăm sóc cá nhân và dược phẩm.
Chất ổn định E418 dùng trong mứt quả
– Tỷ lệ sử dụng: Đối tượng sử dụng và hàm lượng theo quy định tại Thông tư 24/2019/TT-BYT quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm(2).
– Một số nhóm thực phẩm được phép sử dụng chất ổn định E418:
- Sữa lên men (nguyên chất): hàm lượng sử dụng theo quy định của GMP
- Mì ống và mì sợi tươi và các sản phẩm tương tự: hàm lượng sử dụng theo quy định của GMP
- Thịt, thịt gia cầm và thịt thú tươi nguyên miếng hoặc cắt nhỏ: hàm lượng sử dụng theo quy định của GMP
+ Sản phẩm trứng dạng lỏng: hàm lượng sử dụng theo quy định của GMP
+ Sản phẩm trứng đông lạnh: hàm lượng sử dụng theo quy định của GMP
+ Đường và siro khác (VD: xyloza, siro từ cây thích, đường dùng phủ bánh): hàm lượng sử dụng theo quy định của GMP