Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Ms. HIỀN VŨ

0903 818 059

Mr. CƯỜNG

0886 855 511

Ms. THANH NI

0906 846 129

Ms. KIM CHI

0909 286 013

Ms. THU HÀ

0789 413 669

Ms. NGỌC HIỀN

0901 885 029

Ms. THUÝ

0764 333 299

Mr. ĐƯƠNG

0903 301 378

Mr. HỮU PHÚC

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Khám phá công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Đà Nẵng đáng tin cậy

     Để tăng cường độ dai và giòn trong chế biến giò chả, chả lụa, chả cá, chả bò,... Nhiều người thường sử dụng chất tạo giòn dai trong thực phẩm. Có thể nói, đây là một loại chất an toàn và thay thế cho hàn the - một loại chất cấm sử dụng trong chế biến thực phẩm. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về loại chất phụ gia này và công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Đà Nẵng đáng tin cậy hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

Công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Đà Nẵng

Đến ngay công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Đà Nẵng an toàn và tốt nhất

     NAVICHEM là công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Đà Nẵng hàng đầu. Các chất phụ gia chúng tôi cung cấp bao gồm: Naphos K100, Naphos K100new và Enzyme Transglutaminase. Cam kết luôn an toàn và tốt nhất với quy mô lớn trên cả nước. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty và cơ sở.

     NAVICHEM luôn nỗ lực nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm nguyên liệu, hương liệu và phụ gia có nguồn gốc tự nhiên. Đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ địa chỉ cung cấp phụ gia thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

     Cùng phương châm hoạt động "Tất cả vì lợi ích quý khách hàng", chúng tôi hy vọng luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm nhập khẩu chất lượng. Đi đôi với một mức giá phải chăng, cùng một dịch vụ tuyệt vời bằng tất cả những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ.

Cùng điểm qua các chất phụ gia tạo giòn dai do NAVICHEM cung cấp

     Naphos K100, Naphos K100new và Enzyme Transglutaminase là chất phụ gia giòn dai do NAVICHEM cung cấp. Những chất phụ gia này tạo được độ giòn dai trong thịt chế biến. Làm thịt dẻo hơn, kết dính tốt hơn và giữ nước tốt hơn. Do đó, ngăn chặn quá trình oxi hóa làm thịt không bị xuống màu. Đồng thời, tăng hương vị tự nhiên và ngăn cản vi khuẩn, nấm mốc phát triển nên còn có vai trò là chất bảo quản.

Naphos K100

     Naphos K100 là một chất phụ gia tạo độ giòn giòn cứng tốt. Để thay thế hàn the dùng cho giò, chả, xúc xích, chả cá, bò viên, cá viên, giò jambon, nem chua,... Naphos K100 sẽ tạo ra khối nhũ đặc hơn, nhờ đó mà sản phẩm cứng chắc.

 

Naphos K100

Nội dung liên quan: Bạn đang tìm công ty cung cấp phụ gia chế biến thịt cá tại Bình Dương? Đến NAVICHEM ngay

     Naphos K100 còn là một chất phụ gia giữ ẩm tốt, giúp khối nhũ lâu bị khô trong quá trình chế biến. Đồng thời, chống tách mỡ cho sản phẩm. Rất phù hợp để tạo cấu trúc cứng và giòn dai cho sản phẩm mỡ nhiều. Bên cạnh đó, Naphos K100 cũng đã được nghiên cứu làm giảm nguy cơ gây dư vị chát hay đắng cho thực phẩm.

Naphos K100new

     Naphos K100new là chất phụ gia thực phẩm dạng bột màu ngà đến trắng. Chất phụ gia tạo giòn dai Naphos K100new làm săn kết lại trong khối giò chả, xúc xích, cá viên, bò viên, chả cá, chả mực thành kết cấu protein bền vững rắn chắc, dai và giòn. Bên cạnh đó, chất phụ gia này làm cho cấu trúc sản phẩm dai giòn hơn. Đồng thời, nó còn giúp ổn định hệ gel, tăng độ dẻo bóng cho mộc.

     → Naphos K100 và Naphos K100new là một hỗn hợp phosphas được NAVICHEM phát triển trên nguyên nguyên liệu Photphos nhập khẩu từ Châu Âu, kết hợp với kinh nghiệm nghiên cứu từ nhiều năm và thực tế sản xuất của hàng ngàn khách hàng.

Enzyme Transglutaminase (Enzyme TG)

     Enzyme Transglutaminase là một enzym tự nhiên giúp tái tạo cấu trúc thịt các một cách tự nhiên. Đây là chất phụ gia tạo độ giòn dai, tạo liên kết hay kết dính dùng để xay các sản phẩm giò, chả, xúc xích, cá viên, bò viên,... từ thịt đông lạnh. gà xay, vụn cá.

Công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Đà Nẵng

     Chất phụ gia này tạo liên kết giữa các protein nhanh trong quá trình xay thịt lạnh, làm tăng độ dẻo và kết dính cho khối nhũ, tránh trường hợp chết thịt. Khi mộc đó độ kết dính thì đồng nghĩa với việc là tăng độ giòn dai. Enzyme Transglutaminase không gây nóng nhũ trong quá trình xay. Đồng thời, không gây dư vị chát như các sản phẩm từ muối phosphate khác.

Nhiều khách hàng tin tưởng NAVICHEM - Công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Đà Nẵng bởi vì

     - Tất cả các sản phẩm phụ gia của chúng tôi đều có xuất xứ, nhãn mác rõ ràng. Có tem chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

     - NAVICHEM tự hào là công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Đà Nẵng lâu năm và uy tín nhất hiện nay trên thị trường.

     - Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao. Luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng.

     - Mức giá thành sản phẩm của NAVICHEM cung cấp luôn rẻ và cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị kinh doanh khác.

     - Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay một số chất phụ gia tạo giòn dai cao cấp nhất chỉ có tại NAVICHEM

     Cũng chính từ những điều này, nên NAVICHEM đã gây dựng được một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Nếu như quý khách hàng cần tìm công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Đà Nẵng. Thì đừng ngần ngại hay băn khoăn điều gì, hãy cứ đến ngay với NAVICHEM. Chúng tôi rất mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy dành cho quý khách hàng.


CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

HỒ CHÍ MINH:

     Địa chỉ 1: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM

     Địa chỉ 2: 394 Nhị Bình 15, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

     Hotline: 0919704788 - 0903818059

HÀ NỘI:

     Địa chỉ: Số 12, Lô N2G khu tái định cư X2A, Yên Sở ,Hoàng Mai, Hà Nội

     Hotline: 088.68.555.11

Email: navicoffa@gmail.com - info@navichem.com.vn

Website 1: http://navichem.com.vn/

Website 2: http://phugiathucphamnavico.com/