Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Ms. HIỀN VŨ

0903 818 059

Mr. CƯỜNG

0886 855 511

Ms. THANH NI

0906 846 129

Ms. KIM CHI

0909 286 013

Ms. THU HÀ

0789 413 669

Ms. NGỌC HIỀN

0901 885 029

Ms. THUÝ

0764 333 299

Mr. ĐƯƠNG

0903 301 378

Mr. HỮU PHÚC

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

Konjac Gum - KJ30

Thông tin chi tiết

Konjac gum KJ-30 của Konson là một loại phụ gia thực phẩm tự nhiên, chiết xuất từ củ konjac. Với hàm lượng glucomannan cao, sản phẩm tạo độ nhớt và kết cấu gel tuyệt vời, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thực phẩm chay, đồ ăn nhẹ ít calo, và các sản phẩm cần độ đặc sánh. KJ-30 hoàn toàn tự nhiên, không chứa gluten, phù hợp với người ăn kiêng và người có chế độ ăn đặc biệt.

Công dụng: 

- Trong sản xuất thạch

Konjac kết hợp cùng với carrageenan tạo nên cấu trúc rắn chắc, giòn cho thạch 3Q, thạch trân châu, thạch giòn zai, thạch rau câu. Tỉ lệ sử dụng khoảng 0,2%-1%. Konjac có khả năng tạo gel như agar, gelatin, pectin…

- Sản xuất xúc xích, giò chả, thịt

Sử dụng với tỉ lệ ít làm tăng độ giòn cho sản phẩm.

- Sản xuất nước giải khát

Sử dụng như một chất làm dày, tạo sánh, treo nhân cho nước giải khát. bổ sung một lượng protein nhỏ trong nước uống protein.

Khi dùng konjac gum trong sản phẩm sữa không thấy hiện tượng kết tủa chứa trong chai trong 3 tháng.

- Sản phẩm mì khô, nui, noodles

Konjac giúp nâng cao độ giai sợi mì, ổn định sau khi nấu mà không bị vẩn đục. Làm giảm độ gẫy vụn của mì.

- Sản phẩm bánh mì

Với tỉ lệ Konjac 0,1% so với trọng lượng bột mì làm mức độ trương nở, tỷ lệ lỗ khí tăng, bánh mì trở nên đàn hồi và ngon hơn.

- Sản phẩm bột ăn kiêng, các sản phẩm chay

Konjac chứa nhiều Glucomanan là một chất xơ, có độ trương nở gấp 200 lần bằng cách tạo nên các phân tử hydro trong nước tạo cảm giác no. Konjac được sử dụng rộng rãi trong sản phẩm giảm cân.

Sản Phẩm Khác