Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
MALIC ACID - CHẤT ĐIỀU CHỈNH ĐỘ ACID (E296)
Công dụng:
- Tạo vị chua, điều chỉnh vị ngọt cho sản phẩm
- Tạo pH thấp – góp phần bảo quản cho sản phẩm
- Ổn định hệ nhũ tương trong sản phẩm từ sữa
- Ngăn ngừa độ đục trong rượu bia
- Ngăn vừa quá trình lại đường của bánh kẹo
Trạng thái: Dạng hạt
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Fuso - Nhật / Yongsan - Hàn Quốc
Thông tin chi tiết
Acid malic được sử dụng trong các sản phẩm bánh kẹo, đồ uống,… nhằm mục đích tạo vị chua, chống oxy hóa:
– Acid malic dùng trong thực phẩm, đôi khi sẽ được sử dụng cùng hoặc thay thế cho acid citric, sử dụng cho các sản phẩm ít chua hơn (chua nhẹ, sắc nét), tạo vị chua cho các sản phẩm đồ uống, bánh kẹo, mứt, rượu bia… Axit malic là chất điều vị, điều chỉnh độ pH trong ngành công nghiệp thực phẩm.
– Trong thủy sản, acid malic đóng vai trò như là một chất phụ gia cải thiện mùi hương, chất tạo chua, chất bảo quản và ức chế vi khuẩn…
– Acid malic dùng trong sản phẩm thịt, hương vị, gia vị và các sản phẩm dược phẩm.
– Acid malic dùng trong nước trái cây, rượu vang, margarin, trái cây hộp, bánh mì…
– Acid malic được thêm vào rượu vang, nhằm tăng cường mùi vị chua nhẹ đặc trưng cho rượu vang và giảm thiểu quá trình oxy hóa.
– Acid malic cũng là một thành phần của một số hương vị giấm nhân tạo, chẳng hạn như khoai tây chiên có hương vị “muối và giấm”.
– Thường dùng trong các sản phẩm đóng lon hoặc trái cây đông lạnh, tránh hiện tượng hóa nâu.
Ngoài ra, acid malic còn được sử dụng trong một số lĩnh vực khác: mỹ phẩm, dược phẩm và công nghiệp,…