Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
0965 838 526
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Mua ngay phụ gia Enzyme Transglutaminase chất lượng giá tốt tại NAVICO
Nguyên liệu sử dụng trong chế biến thực phẩm là các sản phẩm nông sản, thực tế chúng là các vật thể sống. Do đó, trong quá trình bảo quản hoặc chế biến chúng thành các sản phẩm thực phẩm, xảy ra hàng loạt các quá trình biến đổi sinh học. Mà các quá trình này được xúc tác tự nhiên bởi enzyme bản thể, hay do nhà công nghệ đưa vào để đạt mục đích đặt ra. Vì vậy, có thể nói phụ gia Enzyme Transglutaminase đóng vai trò chủ chốt trong các quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm.
Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase
Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase được ứng dụng như thế nào trong thực tế?
Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase còn được gọi là chất keo cho thịt. Là một enzyme có tự nhiên trong thực vật và vi khuẩn, có khả năng tạo tính năng kết dính các thực phẩm có chứa protein với nhau.Enzyme TG hoạt động như một chất xúc tác. Liên kết các phân tử protein với nhau bằng liên kết cộng hóa trị rất mạnh của các acid amin glutamine và lysine. Đặc điểm nổi bật là có thể giúp liên kết các loại thịt khác với nhau. Để tạo thành khối sản phẩm theo yêu cầu.
Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase
Nội dung liên quan: Đến ngay công ty cung cấp phụ gia Enzyme Transglutaminase số 1 miền Nam
Cải thiện kết cấu thực phẩm
Enzyme Transglutaminase có thể cải thiện các tính chất quan trọng của protein. Bằng cách xúc tác cho sự hình thành các liên kết ngang giữa các phân tử của protein. Nếu sản phẩm được sử dụng cho việc cải thiện cấu trúc sản phẩm. Nó không chỉ có thể kết hợp protein của thịt với nhau, mà còn gắn được với protein không từ thịt bằng các liên kết chéo. Do đó, cải thiện đáng kể hương vị, kết cấu, tăng tính cảm quan của sản phẩm.
Ứng dụng hiệu quả với quá trình nhũ hóa, quá trình đóng hộp
Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase được sử dụng thay thế chất độn trong các sản phẩm xúc xích. Cải thiện khả năng giữ nước của thành phẩm.
Cải thiện giá trị dinh dưỡng của protein
Enzyme Transglutaminase có thể tạo ra acid amin thiết yếu (như lysine) của cơ thể người, liên kết cộng hóa trị với liên kết protein để ngăn chặn phản ứng Maillard phá hủy acid amin. Dẫn đến cải thiện giá trị dinh dưỡng của protein. TG cũng có thể sử dụng để bổ sung các acid amin còn thiếu trong protein. Điều này đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm ở các nước đang phát triển.
Ứng dụng trong các sản phẩm từ sữa
• Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase được sử dụng như chất thay thế để giảm nhu cầu protein hoặc chất ổn định phải bổ sung, giúp giảm bớt chi phí sản xuất.
• Với sản phẩm sữa chua, Enzyme TG giúp tăng độ nhớt, độ bền của gel, bề mặt mịn màng.
• Cải thiện độ kem trong các sản phẩm từ sữa ít béo.
Ứng dụng trong sản xuất từ bột mì
• Cải thiện hương vị và tăng cường độ dính.
• Tăng năng suất và tính linh hoạt.
• Tăng cường độ trong suốt của bánh bao.
• Kéo dài thời hạn sử dụng.
Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase
Ứng dụng trong sản xuất đậu hũ
Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase tăng năng suất đông tụ, định hình các sản phẩm hỗn hợp từ đậu hũ.
Bạn đang cần mua chất phụ gia Enzyme Transglutaminase chất lượng? Đến ngay NAVICO
NAVICO chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chất phụ gia Enzyme Transglutaminase uy tín trên cả nước. Những sản phẩm được đáp ứng yêu cầu chặt chẽ về chất lượng, tính năng an toàn. Sản phẩm của công ty chúng tôi rất phong phú, đa dạng, ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như thạch, bánh, kẹo, nước giải khát, nước mắm, nước tương, chế biến thực phẩm, dược phẩm,…
Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ địa chỉ cung cấp phụ gia thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay
Với phương châm “Luôn sáng tạo để là người dẫn đầu”, sứ mệnh của NAVICO là luôn tìm kiếm những hướng đi mới dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững lâu dài, để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.
Nếu cần mua chất phụ gia Enzyme Transglutaminase chất lượng, hãy lựa chọn ngay NAVICO vì
✔ Giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 5km, tính phí hợp lý khi giao xa hơn.
✔ Giá cả phải chăng, cạnh tranh.
✔ Giao dịch mua bán dễ dàng tại shop hoặc qua điện thoại.
✔ Cửa hàng cực đông khách, nhưng các quý khách cứ yên tâm là sẽ có nhân viên hướng dẫn rất lịch sự và nhiệt tình nhé.
Chất phụ gia Enzyme Transglutaminase
Nội dung liên quan: Tổng hợp các loại phụ gia thực phẩm thịt cá chế biến uy tín tại NAVICHEM
NAVICO tin tưởng có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ ổn định cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng. Nếu quý khách hàng cần mua phụ gia Enzyme Transglutaminase giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!
CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO
HỒ CHÍ MINH:
Địa chỉ 1: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM
Địa chỉ 2: 394 Nhị Bình 15, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0903818059 - 0982678529
HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 12, Lô N2G khu tái định cư X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 088.68.555.11
Email: navicoffa@gmail.com - info@navichem.com.vn
Website 1: navichem.com.vn
Website 2: http://phugiathucphamnavico.com
Tìm kiếm có liên quan:
Enzyme transglutaminase
Enzyme transglutaminase là gì
Phụ gia TG
Cơ chế phản ứng của Transglutaminase
Phụ gia enzyme Transglutaminase
Maltodextrin là gì
Enzyme liên kết ngang
Các bài viết khác
- Bí Quyết Tạo Hương Sim Đặc Sản Phú Quốc
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua
- Nisin chất bảo quản tự nhiên an toàn được sử dụng trong thực phẩm
- Phụ Gia Bảo Quản Thay Hàn The Từ Phụ Gia Thực Phẩm Navico
- Phụ Gia Hỗ Trợ Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Enzyme Transglutaminase
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Được Cấp Phép Sử Dụng
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Tự Nhiên - An Toàn - Tiện Lợi
- Phụ Gia Giòn Dai Thay Thế Hàn The Đảm Bảo An Toàn Và Chất Lượng
- Bột Màu Tự Nhiên: Tạo Màu Thực Phẩm An Toàn, Đẹp Mắt
- Các Loại Thạch Rau Câu Phổ Biến Hiện Nay Và Phụ Gia Làm Thạch Tiện Lợi