Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Ms. HIỀN VŨ

0903 818 059

Mr. CƯỜNG

0886 855 511

Ms. THANH NI

0906 846 129

Ms. KIM CHI

0909 286 013

Ms. THU HÀ

0789 413 669

Ms. NGỌC HIỀN

0901 885 029

Ms. THUÝ

0764 333 299

Mr. ĐƯƠNG

0903 301 378

Mr. HỮU PHÚC

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Mua phụ gia bánh kẹo ở đâu tại Tp.Hồ Chí Minh

     Hiện nay, không khó để tìm mua được chất phụ gia bánh kẹo. Nhưng không phải ở đâu cũng đã được kiểm định và cấp quyền trao đổi mua bán. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ  mua phụ gia chất lượng, giá tốt, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

 

 

Phụ gia bánh kẹo

 

     Kẹo là loại thực phẩm ở dạng viên, thỏi có chứa thành phần chính trong nó là đường. Từ này cũng được gọi chung cho các loại bánh mứt, bao hàm bất kỳ loại kẹo ngọt nào, gồm chocolate, kẹo cao su và kẹo đường. Rau quả, các loại hạt mà được lên men và phủ đường được gọi là kẹo hoa quả.

 

phu-gia-banh-keo

 

icon-dong-hungole-blog (475)Click ngay: Địa chỉ cung cấp ph gia bánh kẹo được tin dùng nhất tại TPHCM

 

Một số phụ gia sử dụng trong kẹo


1. Kali sorbat

 

     Để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất pho-mát, kem chua,bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng, bột nhồi, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, quả olive, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise.

 

     Nó cũng có thể được tìm thấy trong danh sách thành phần của nhiều sản phẩm trái cây sấy khô. Ngoài ra, các sản phẩm thảo được bổ sung chế độ ăn uống thường có chứa kali sorbat, nhằm mục để ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn và tăng thời hạn sử dụng, và được sử dụng với số lượng cho phép có được biết đến ảnh hưởng sức khỏe bất lợi, trong một thời gian ngắn.

 

2. Acid lactic

 

     Acid lactic còn được sử dụng như một chất điều chỉnh độ pH, tăng mùi vị của sản phẩm. Ứng dụng trong sản phẩm kẹo như một loại chất bảo quản, chất bảo dưỡng, và chất tạo hương vị.

 

     Nó còn là một thành phần của thực phẩm chế biến và được sử dụng làm chất khử trùng trong quá trình chế biến thịt.

 

     Acid lactic còn có mặt trong các sản phẩm sữa và sản phẩm lên men từ sữa nhằm tăng lượng khoáng calci và tăng hấp thụ calci cho người dùng.

 

 

3. Lecithine

 

     Trong bánh kẹo nó làm giảm độ nhớt, thay thế các nguyên liệu đắt hơn, Kiểm soát đường kết tinh và tính dòng chảy của sô cô la, giúp đồng nhất trong việc pha trộn các thành phần, cải thiện dòng đời cho một số sản phẩm, và có thể được sử dụng như một lớp phủ.

 

     Trong hệ nhũ tương nó làm ổn định nhũ tương, giảm sự bắn tung tóe trong khi chiên, và cải thiện kết cấu.

 

     Lecithine làm giảm các chất béo trong bột nhào, bánh mì, trứng, giúp phân phối các thành phần trong bột, ổn định quá trình lên men, tăng khối lượng lên, bảo vệ các tế bào men trong bột khi đông lạnh, và hoạt động như chất chống dính.

 

     Nó cải thiện tính thấm ướt của ưa nước bột (ví dụ như chất béo protein thấp) và bột lipophilic (ví dụ như bột ca cao), kiểm soát bột, và giúp bột phân tán hoàn toàn trong nước.

 

     Là chất nhũ hóa giữ ca cao và bơ ca cao với một lớp phủ ngoài. Trong bơ thực vật, đặc biệt là bơ có chứa hàm lượng chất béo cao (> 75%), lecithine được thêm vào là “chống bắn tung tóe” khi chiên.

 

icon-dong-hungole-blog (475)Click ngay: Tìm hiểu ngay hương liệu tạo ngọt giá rẻ tại TP.HCM

 

4. Shortening

 

     Shortening được sử dụng trong một số thức ăn có tác dụng là tăng nhiệt lượng, tăng vị ngọt và có tác dụng bảo quản giữ thức ăn lâu bị hư hỏng.

 

     Shortening dùng trong công nghiệp làm bánh, mì ăn liền…Chức năng chủ yếu của nó trong các sản phẩm bánh và kẹo là làm xốp và mềm..

 

icon-dong-hungole-blog (475)Click ngay: Một số màu thực phẩm dùng cho bánh kẹo an toàn hiện nay

 

Mua phụ gia bánh kẹo ở đâu tốt nhất hiện nay?


     Phụ gia bánh kẹo Navico được ra đời phát triển của nền công nghiệp chế biến thực phẩm, nay có thêm nhiều phụ gia bánh kẹo đã được giới thiệu, sử dụng. Phụ gia bánh kẹo có thể có nguồn gốc thiên nhiên, tổng hợp, bán tổng hợp hóa học, đôi khi chúng còn được tạo ra từ vi sinh vật như dùng để sản xuất sữa chua, cũng có thể là vitamin được người ta cho thêm vào thực phẩm để tăng tính bổ dưỡng…

 

     Navico chúng tôi là nhà đại diện phân phối những nhà sản xuất phụ gia bánh kẹo uy tín trên toàn thế giới. Những sản phẩm được đáp ứng yêu cầu chặt chẽ về chất lượng, tính năng an toàn…Sản phẩm của công ty rất phong phú, đa dạng, ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như thạch, bánh, kẹo, nước giải khát, nước mắm, nước tương, chế biến thực phẩm, dược phẩm,…

 

 

Tại sao bạn nên tin tưởng NAVICO?

 

     Với phương châm “LUÔN SÁNG TẠO ĐỂ LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU”, sứ mệnh của công ty là luôn tìm kiếm những hướng đi mới dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững lâu dài để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

 

     Chúng tôi tin tưởng có thể cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ ổn định cao đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng.

 


CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

Địa chỉ 1: 394 Nhị Bình 15, Ấp 2, Nhị Bình, Hóc Môn, TPHCM

Địa chỉ 2: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM

Hotline: 0919 704 788

Gmail: navicoffa@gmail.com

Website: http://navichem.com.vn/

 

Tìm kiếm có liên quan: TLT

  • Phụ gia trong kẹo dẻo
  • Phụ gia trong sản xuất bánh kẹo
  • Phụ gia trong kẹo cứng
  • Phụ gia trong kẹo mềm
  • Phụ gia sử dụng trong kẹo
  • Acid citric trong kẹo
  • Phụ gia trong bánh quy
  • Chất chống oxy hóa trong sản xuất bánh kẹo