Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Mua phụ gia làm bánh canh giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM
Bạn vẫn thường ăn bánh canh tại quán hay mua sợi bánh canh về nhà để làm. Bạn thắc mắc bởi hình dáng của chúng nhìn trông có vẻ rất giống nhau, nhưng hương vị và màu sắc sau khi nấu lại khác nhau. Đó là nhờ sử dụng phụ gia làm bánh canh, giúp sợi bánh canh luôn khô ráo, không đổ nhớt và chống mốc. Vậy bạn đã biết mua phụ gia làm bánh canh ở đâu uy tín chưa? Nếu chưa thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!
1. Đặc trưng của phụ giá làm bánh canh
Sợi bánh ngon cần đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu cảm quan về màu sắc, mùi vị và cấu trúc, vì vậy nguyên liệu gạo để làm bánh thường được chọn từ các loại gạo đặc sản của từng vùng để tạo nên hương vị riêng cho sợi bánh, đồng thời phải chọn loại gạo trắng, không bị vàng, không có mọt và mùi mốc. Ngoài ra để bảo quản bánh được lậu hơn, bánh không bị xuống màu có thể dùng thêm một số chất phụ gia làm bánh canh được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong thực phẩm.
1.1. Sử dụng phụ gia chống mốc thực phẩm
✓ Phụ gia giúp sợi bánh canh được dai bóng, bắt mắt hơn. Sợi bánh canh trở nên dai bóng, khô xốp, tạo sự hấp dẫn cho người ăn.
✓ Tăng cường độ tơi xốp, giữ dai và hạn chế tình trạng dính của sợi bún thành phẩm.
✓ Tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm: bề mặt khô và bóng.
✓ Kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.
✓ Chống sự chua, ôi thiu,chống đổ nhớt cho bún.
✓ Ngoài chức năng là bảo quản, sản phẩm còn hỗ trợ giữ màu cho mì tươi, mì vắt.
✓ Thay thế hoàn toàn Benzoate cho công dụng bảo quản
1.2. Phụ gia chống gãy cho bánh canh
Người ta thường sử dụng gạo cũ làm nguyên liệu để bánh canh tươi được khô xốp hơn. Nếu sử dụng gạo quá mới, độ nhớt còn nhiều, dễ dẫn đến hiện tượng bị dính, đứt gãy sau quá trình hấp.
Để khắc phục tình trạng trên, cần kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào. Đảm bảo chất lượng của gạo phải đồng đều. Gạo cũ nên lưu kho từ 6 tháng trở lên để thành phần Amylose đạt được hàm lượng cao nhất.
Tuy nhiên, đối với các cơ sở sản xuất bánh hỏi riêng lẻ, rất khó để đồng nhất về chất lượng gạo. Vì vậy, phụ gia tạo cấu trúc giúp sợi bún khô xốp, là một lựa chọn thay thế thích hợp.
☛ Xem thêm: Phụ gia mì - bún - phở giá tốt chất lượng tại NAVICO
1.3. Phụ gia tẩy trắng an toàn
- Quy trình sản xuất bánh canh tươi không ổn định rất dễ gây xỉn màu cho sợi bánh. Một là bánh có màu trắng ngà tự nhiên, không bị ố vàng hoặc đốm.
- Sản phẩm giúp tạo trắng cho bánh hỏi, tránh tình trạng xỉn màu, giúp hỗ trợ quá trình bảo quản. Hàm lượng sử dụng thấp, sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm từ bột như bún, phở, bánh tráng,…
1.4. Phụ gia hương gạo cho bánh canh
Trong quá trình sản xuất, nếu thời gian lên men quá mức thường sẽ khiến bánh canh bị mùi chua. Vì vậy, việc sử dụng hương gạo cho bánh canh có tác dụng:
- Tạo mùi thơm gạo tự nhiên cho bánh canh
- Che mùi chua khi bánh canh quá thời gian ép nước chua
- Nâng cao chất lượng sản phẩm
- Gia tăng cảm quan
- Tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường
2. Nên mua phụ gia làm bánh canh ở đâu uy tín?
NAVICO là công ty phân phối chuyên nghiệp, cung cấp hương liệu, phụ gia thực phẩm đặc thù trong lĩnh vực thực phẩm. Là đại diện phân phối của những nhà sản xuất uy tín toàn quốc, Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Xuất phát từ khát vọng thịnh vượng, niềm đam mê kinh doanh và định hướng khách hàng làm trọng tâm, NAVICO luôn tiên phong trong việc tìm kiếm, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như chia sẽ thông tin các công nghệ tiên tiến, thông qua đó đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
▼ Sự khác biệt khi quý khách chọn NAVICO là nhà cung cấp nguồn phụ gia thực phẩm
✔ NAVICO cam kết cung cấp phụ gia thực phẩm từ nguồn nguyên liệu uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và pháp luật. Tất cả các phụ gia thực phẩm đều rất chú trọng khâu tự công bố sản phẩm theo đúng Nghị định 15/2018/NĐCP hướng dẫn Luật an toàn thực phẩm.
✔ Ngay từ khi thành lập (năm 2000), NAVICO đã định vị tầm nhìn trở thành thương hiệu tin cậy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực nguyên liệu và phụ gia thực phẩm với cam kết cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và trách nhiệm xã hội.
✔ Với đội ngũ nhân lực am hiểu thị trường, say mê cập nhật kiến thức cả về kỹ thuật và công nghệ, theo đuổi 6 giá trị cốt lõi bền vững, NAVICO tự tin là người bạn tốt nhất đồng hành đến thành công của quý khách bằng cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, an toàn cho cộng đồng.
NAVICO luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng phát triển sản phẩm mới. Nếu có nhu cầu mua phụ gia làm bánh canh hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0919 704 788 để được báo giá chi tiết.
CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO
Địa chỉ 1: 394 Nhị Bình 15, Ấp 2, Nhị Bình, Hóc Môn, TPHCM
Địa chỉ 2: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM
Hotline: 0919 704 788
Email: navicoffa@gmail.com
Website: http://navichem.com.vn/
Bài viết liên quan: TLT
- Phụ gia làm mì tươi chính hãng chất lượng cao
- Địa chỉ phân phối phụ gia làm bún uy tín tốt nhất hiện nay
Các bài viết khác
- Phụ Gia Làm Giò Chả Chay Chất Lượng Cao, Giá Cạnh Tranh
- Sodium Benzoate nào phụ hợp cho sản phẩm của bạn
- Phụ gia NAVICO: Tăng hương vị, cải thiện màu sắc cho xúc xích
- Phụ gia nào tốt cho sản xuất yến? Cùng NAVICO tìm hiểu ngay!
- Bí quyết làm mọc giò sống ngon, dai, giòn - Để lâu qua ngày vẫn DẺO cùng phụ gia Navico
- Phụ gia làm nem chua - Giá siêu rẻ, giao hàng siêu tốc
- Phụ gia Soy Fiber Sẵn Hàng - Chất Lượng Cao, Giá Tốt Tại NAVICO
- Transglutaminase TG: Sự thật về phụ gia tạo giòn dai trong thực phẩm
- Tiết lộ Phụ gia thực phẩm nào đang được dùng trong Giò Chả?
- Cách làm lạp xưởng cho nhân bánh trung thu - NAVICO