Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
NAPHOS K100NEW - CHẤT PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI GIÒ, CHẢ, XÚC XÍCH
A. Công dụng:
- Naphos K100new là chất phụ gia thực phẩm tạo độ giòn dai hiệu quả (Tạo giòn sựt tốt) dùng cho giò, chả, xúc xích, chả cá, bò viên, cá viên, giò jambon, nem chua...an toàn
- K100new sẽ tạo độ kết dính hay liên kết cao cho khối nhũ trong quá trình xay xúc xích, giò chả, chả cá, cá viên, bò viên, nhờ đó mà tạo ra khối nhũ dẻo quánh.
- Naphos k100new cũng đã được nghiên cứu làm giảm nguy cơ gây dư vị chát hay đắng cho thực phẩm.
B. Trạng thái sản phẩm:
- Dạng bột hoặc bột tinh thể màu trắng đến trắng.
Quy cách bao bì sản phẩm:
- 1kg/gói, 25 kg/thùng.
Thông tin chi tiết
1. Tên sản phẩm:
- Naphos K100new
2. Tên gọi khác:
- Chất phụ gia tạo độ dẻo dai và giòn sựt , chất phụ gia tạo giòn dai
3. Công dụng / Ứng dụng:
- NAPHOS K100new là chất phụ gia tạo giòn dai cho ngành sản xuất và chế biến thịt cá (xúc xích, giò chả, chả cá, cá viên, bò viên, nem chua, jambon..)
- Naphos K100new nhờ thành phần gồm có các muối phosphate nhập khẩu từ các đất nước phát triển như bỉ, hàn quốc, thái lan.. nên khả năng tạo kết dính khối nhũ trong quá trình xay là rất cao và rất nhanh nhờ việc K100new tăng khả năng hòa tan protein hiệu quả vì vậy protein sẽ nhũ hóa được mỡ hay da gà vơi nước và không dừng lại ở đó K100new còn hình thành liên kết với tinh bột và giúp tinh bột hòa quện vào khối nhũ gồm thịt, mỡ, da gà lại với nhau một cách chặt chẽ hơn.
- Chính các tác dụng trên sản phẩm Naphos K100new sẽ giúp các nhà sản xuất tạo ra một khối nhũ quánh và dẻo trong khi xay và khi đó sản phẩm cuối cùng sẽ có một cấu trúc dai, giòn sựt có độ liên kết cao và vừa miệng với con người đặc biệt là con người Việt Nam.
- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100 NEW ngoài công dụng tạo giòn dai cho sản phẩm thì còn có một công dụng có vai trò không kém là nâng cao khả năng: giữ nước, chống tơm mỡ và duy trì màu sắc tươi tắn, cải thiện mùi vị của sản phẩm ổn định.
4. Hàm lượng:
Sản phẩm được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong thực phẩm.
- Tỷ lệ sử dụng khuyên dùng là 3-4g/kg sản phẩm
5. Cách sử dụng:
- Đối với sản phẩm xay nhuyễn: Cân khối lượng chất phụ gia tạo giòn dai Naphos K100 NEW theo khối lượng mẻ xay định làm, sau đó cho phụ gia vào với hỗn hợp nguyên liệu cùng với một gần một nửa lượng đá viên (Nếu có sử dụng đá lạnh) rồi mới bật máy và tiến hành xay.
- Đối với sản phẩm tẩm ướp: Cân khối lượng chất phụ gia tạo giòn dai, kết dính Naphos K100new theo khối lượng mẻ nguyên liệu định làm sau đó pha ra một chút nước hoặc cho trực tiếp sau đó trộn đều
(Sau khi trộn đều nên ướp trong 5 phút, 10 phút, 15 phút, 20 phút..2 tiếng.. giúp chất phụ gia Naphos k100new và các gia vị khác ngấm hết vào sâu trong sản phẩm giúp thành phẩm cuối cùng có độ giòn dai, độ liên kết cao)
6. Cách Bảo quản sản phẩm Naphos K100NEW
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mat, tránh ánh nắng trực tiếp.