Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Nên lựa chọn công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Cần Thơ nào?
Các thị trường phụ gia tạo giòn dai tại Cần Thơ rất đa dạng nguồn cung cấp do nơi đây là một trong những thành phố lớn và nhu cầu cung cấp sử dụng các thực phẩm an toàn cho sức khỏe ngày một gia tăng. Chính vì vậy, việc nhận biết và lựa chọn được công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Cần Thơ uy tín giá tốt trở nên khó khăn hơn. Đừng bỏ lỡ bài viết để có thêm được những thông tin quan trọng nhé!
Lý do các thực phẩm giò chả cần thêm các chất phụ gia tạo giòn dai
Trước đây, bằng phương pháp thủ công, người làm giò chả thường phải giã thịt thật đều tay. Cho đến khi thịt được quyện vào nhau, dẻo thì khi luộc lên giò sẽ đạt chuẩn và có độ giòn, dai nhất định.
Với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ hiện nay, nhiều cơ sở chế biến giò chả đã chuyển sang sử dụng máy xay giò chả. Khi sử dụng chiếc máy này độ giòn dai của giò chả vẫn được đảm bảo nhưng đối với người mới sử dụng thì vẫn phải dùng phụ gia để được thành phẩm như mong muốn.
Phụ gia giòn dai an toàn được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong chế biến giò chả hiện đang được NAVICHEM cung cấp bao gồm:
- Enzyme Transglutaminase (Enzyme TG):
Enzyme TG là chất phụ gia tạo kết dính khối nhũ trong quá trình xay rất tốt. Vì vậy, sản phẩm này sẽ hỗ trợ nhiều cho nhà sản xuất tránh được thiệt hại do hư hỏng sản phẩm bởi quá trình xay nhũ không đúng cách.
Enzyme Transglutaminase (Enzyme TG)
- Naphos K100new:
Đây là chất phụ gia thực phẩm tạo độ giòn dai hiệu quả (tạo giòn sựt tốt) dùng cho giò, chả, xúc xích, chả cá, bò viên, cá viên, giò jambon, nem chua...an toàn. Sản phẩm giúp tạo độ kết dính hay liên kết cao cho khối nhũ trong quá trình xay thịt cá, nhờ đó mà tạo ra khối nhũ dẻo quánh.
Nội dung liên quan: Tham khảo ngay một số chất phụ gia tạo giòn dai cao cấp nhất chỉ có tại NAVICHEM
- Naphos K100:
Sản phẩm là chất phụ gia tạo giòn cứng tăng độ rắn chắc, giữ ẩm (nước) cho các sản phẩm thực phẩm thuộc nhóm ngành sản xuất và chế biến thịt cá. Thành phần của K100 gồm các các muối phốt phát và các phụ gia đơn chất khác được phép sử dụng của Bộ Y Tế được nhập khẩu từ các đất nước phát triển như Bỉ, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia...
Khi sử dụng các loại phụ gia giòn dai cần tuân thủ những nguyên tắc nào?
Khi quyết định chọn để sử dụng một loại phụ gia thực phẩm, cần xem xét kỹ lưỡng và nghiêm túc các yếu tố sau:
+ Tình trạng pháp lý của phụ gia thực phẩm.
+ Mức độ nguy hiểm và rủi ro tiềm tàng của phụ gia đó đối với sức khỏe người tiêu dùng.
+ Sự cần thiết về vai trò công nghệ của phụ gia trong chế biến, bảo quản và chất lượng thực phẩm.
+ Lợi ích về kinh tế.
+ Cơ chế tác dụng và hiệu quả sử dụng của các phụ gia trong các nhóm, loại sản phẩm thực phẩm đặc trưng (một loại và liều lượng phụ gia có thể thích hợp cho nhóm/loại thực phẩm này nhưng không hiệu quả cho loại/nhóm thực phẩm khác).
+ Chú trọng đến việc áp dụng các điều kiện kỹ thuật, công nghệ chế biến thích hợp để giảm thiểu sự lệ thuộc vào phụ gia thực phẩm.
+ Thay thế phụ gia có độc tính cao bằng các loại có độc tính thấp hoặc hầu như không có độc tính, ví dụ các phụ gia có bản chất và nguồn gốc từ thực phẩm hoặc nguyên liệu tự nhiên.
Nội dung liên quan: Tham khảo ngay một số chất phụ gia tạo giòn dai cao cấp nhất chỉ có tại NAVICHEM
Đâu là công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Cần Thơ đảm bảo an toàn chất lượng?
NAVICO tự hào là công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Cần Thơ đáng tin cậy nhất. Chúng tôi xin cam kết cung cấp nguồn phụ gia thực phẩm đảm bảo chất lượng. Nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe, được cục an toàn thực phẩm bộ y tế cấp phép.
Các sản phẩm của chúng tôi được chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu từ những nhà sản xuất lớn tại Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ, Ý... Ngoài ra, sản phẩm còn có đầy đủ nhãn mác và tem chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế đảm bảo đáp ứng được toàn bộ tất cả yêu cầu do khách hàng đặt ra.
Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng cùng giá thành sản phẩm cực ưu đãi và cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị kinh doanh khác.
Nội dung liên quan: Địa chỉ công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Hà Nội top đầu thị trường
Lý do bạn nên mua hàng tại công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Cần Thơ - NAVICO
- NAVICO luôn nằm trong top những doanh nghiệp uy tín, lâu năm trong ngành phụ gia thực phẩm.
- Sáu giá trị cốt lõi mà NAVICO luôn hướng tới:
- Khách hàng là trung tâm
- Trung thực
- Tính hệ thống
- Hợp tác
- Trách nhiệm
- Sáng tạo
- Sứ mệnh, tầm nhìn của chúng tôi luôn hướng về cộng đồng và những lợi ích thiết thực của đối tác.
- Chúng tôi không đặt mục tiêu doanh số lên hàng đầu mà đặt sự thành công, phát triển của đối tác, mối quan hệ hợp tác lâu dài là mục tiêu trọng yếu.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Cần Thơ thì hãy mau chóng liên hệ đặt mua sản phẩm của chúng tôi qua các thông tin dưới đây ngay nhé!
CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO
HỒ CHÍ MINH:
Địa chỉ 1: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM
Địa chỉ 2: 394 Nhị Bình 15, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0903818059 - 0982678529
HÀ NỘI:
Địa chỉ: Số 12, Lô N2G khu tái định cư X2A, Yên Sở ,Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 088.68.555.11
Email: navicoffa@gmail.com - info@navichem.com.vn
Website 1: http://navichem.com.vn/
Website 2: http://phugiathucphamnavico.com/
Các bài viết khác
- Phụ Gia Làm Giò Chả Chay Chất Lượng Cao, Giá Cạnh Tranh
- Sodium Benzoate nào phụ hợp cho sản phẩm của bạn
- Phụ gia NAVICO: Tăng hương vị, cải thiện màu sắc cho xúc xích
- Phụ gia nào tốt cho sản xuất yến? Cùng NAVICO tìm hiểu ngay!
- Bí quyết làm mọc giò sống ngon, dai, giòn - Để lâu qua ngày vẫn DẺO cùng phụ gia Navico
- Phụ gia làm nem chua - Giá siêu rẻ, giao hàng siêu tốc
- Phụ gia Soy Fiber Sẵn Hàng - Chất Lượng Cao, Giá Tốt Tại NAVICO
- Transglutaminase TG: Sự thật về phụ gia tạo giòn dai trong thực phẩm
- Tiết lộ Phụ gia thực phẩm nào đang được dùng trong Giò Chả?
- Cách làm lạp xưởng cho nhân bánh trung thu - NAVICO