Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Ms. HIỀN VŨ

0903 818 059

Mr. CƯỜNG

0886 855 511

Ms. THANH NI

0906 846 129

Ms. KIM CHI

0909 286 013

Ms. THU HÀ

0789 413 669

Ms. NGỌC HIỀN

0901 885 029

Ms. THUÝ

0764 333 299

Mr. ĐƯƠNG

0903 301 378

Mr. HỮU PHÚC

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Nên lựa chọn địa chỉ nào khi cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hà Nội?

     Trước đây khi nói đến thực phẩm làm giòn dai và bảo quản lâu ngày người tiêu dùng nghĩ ngay đến hàn the. Nhưng từ năm 2006, hàn the đã bị khuyến cáo là loại phụ phẩm gây hại cho sức khỏe. Với kỹ thuật và công nghệ chế biến trong ngành thực phẩm đã cho ra đời những phụ gia tái tạo độ dẻo, dai cho thịt, tạo cấu trúc liên kết tốt giữa thịt, mỡ và nước, tăng độ kết dính. Nếu Quý khách đang cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

 

cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hà Nội

 

Bạn nên tìm hiểu gì khi cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hà Nội?

1. Phụ gia tạo giòn dai được sử dụng trong chế biến thịt có công dụng gì?

     Phosphate có chức năng điều chỉnh pH tác động trực tiếp lên trên đạm protein của thịt gây ra các hiệu quả như sau:

  • Ngăn chặn quá trình oxi hóa giữ màu tươi của thịt và các sản phẩm thịt chế biến.
  • Làm giãn các sợi cơ qua đó làm thịt mềm hơn, dẻo hơn.
  • Tạo ra nhiều đạm protein hòa tan qua đó gia tăng độ kết dính của sản phẩm.
  • Tăng khả năng giữ nước của thịt.
  • Gia tăng hương vị thơm ngon tự nhiên của thịt, ngăn ngừa hình thành các mùi vị lạ do quá trình oxi hóa tạo nên.
  • Ngăn ngừa vi khuẩn phát triển nên có chức năng kéo dài thời gian bảo quản.

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ địa chỉ cung cấp phụ gia thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

     Tóm lại phosphate tạo được độ giòn dai của sản phẩm thịt chế biến do làm thịt dẻo hơn, kết dính nhiều hơn và giữ nước tốt hơn. Do ngăn chặn quá trình oxi hóa làm thịt không bị xuống màu, tăng hương vị tự nhiên và ngăn cản vi khuẩn, nấm mốc phát triển nên phosphate còn có vai trò là chất bảo quản.

 

NAPHOS K100new

2. Cách chọn loại phụ gia tạo giòn dai phù hợp với loại sản phẩm 

     Có rất nhiều loại phosphate đang được chào bán trên thị trường làm cho người tiêu dùng rất hoang mang không biết loại nào tốt loại nào xấu. Liều lượng sử dụng cũng rất khác nhau. Đa số chỉ bằng kinh nghiệm sử dụng thử rồi cảm quan cho kết quả. Cần phải dựa vào các tiêu chí dưới đây để chọn được loại phosphate phù hợp:

- Yêu cầu sử dụng:

     Dùng cho xay nhủ tương tạo giòn dai (như làm giò lụa, nem…) hay dùng cho ướp thịt tạo dẻo tăng độ kết dính. Nếu dùng cho ướp thịt sẽ phải cần loại có độ hòa tan cao nhưng lại có tốc độ tương tác với protein chậm.

Nội dung liên quan: Tham khảo ngay một số chất phụ gia tạo giòn dai cao cấp nhất chỉ có tại NAVICHEM

- Tăng hương vị và màu sắc sản phẩm:

     Có loại phosphate làm tăng hương vị và màu sắc của sản phẩm, có loại tạo mùi lạ, tái màu và có vị chát. Ví dụ các dòng sản phẩm phosphate phối trộn mang thương hiệu Superbind đều có chứa một loại phosphate chuyên làm gia tăng hương vị và màu sắc tự nhiên của thịt và đặc biệt không tạo hậu vị chát khó chịu.

- Tăng kết cấu của sản phẩm:

     Sản phẩm đạt yêu cầu là phải đạt độ giòn dai và mọng nước, giảm thất thoát trọng lượng sau khi nấu đến mức tối đa của thành phẩm cuối cùng.

 

cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hà Nội

 

- Kéo dài thời gian bảo quản: 

     Có dòng phosphate có chức năng ức chế sự phát triển của vi sinh vật ở một mức độ nhất định nào đó. Việc sử dụng thử nghiệm một loại sản phẩm phosphate nào đó cần phải lưu ý đặt điểm này.

     Tóm lại khi đánh giá toàn bộ chất lượng của một sản phẩm phosphate cần phải dựa vào 4 tiêu chí trên đây. Những sản phẩm rẻ tiền thường thiếu một hay nhiều tiêu chí này.

Cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hà Nội - Đến ngay NAVICHEM nhé!

     NAVICHEM là công ty chuyên nhập khẩu và sản xuất các loại phụ gia thực phẩm, màu thực phẩm, hương liệu, chất bảo quản, chất điều vị với hệ thống phân phối lớn nhất toàn quốc.

     Với sứ mệnh tiên phong “Nhà cung cấp tổng thể cho tất cả các nhu cầu về phụ gia sản xuất thực phẩm an toàn sức khỏe” NAVICHEM luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng cao hơn nữa mức độ hài lòng của Quý khách hàng.

Nội dung liên quan: Nên lựa chọn địa chỉ nào khi cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hà Nội?

     Chúng tôi luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của Quý khách! Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ kiểm định, an toàn về sức khỏe, được Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép sử dụng.

 

 

Cam kết của NAVICHEM đối với khách hàng

+ Công ty chỉ bán hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc.

+ Giao hàng nhanh từ 2-4 tiếng nội thành, 1-3 ngày đối với tỉnh khác.

+ Quý Khách được kiểm tra/đổi trả sản phẩm khi nhận hàng.

+ Thanh toán: Chuyển khoản trước hoặc trả tiền mặt khi nhận hàng.

     Hãy sử dụng đúng sản phẩm, đủ liều lượng cho phép cùng chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng! Hãy gọi cho NAVICHEM nếu bạn cần mua phụ gia tạo giòn dai tại Hà Nội để được tư vấn quy trình và giúp sản phẩm ngon hơn nữa. Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ 1: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM

Địa chỉ 2: 394 Nhị Bình 15, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903818059 - 0982678529

HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 12, Lô N2G khu tái định cư X2A, Yên Sở ,Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 088.68.555.11

Email: navicoffa@gmail.com - info@navichem.com.vn

Website 1: http://navichem.com.vn/

Website 2: http://phugiathucphamnavico.com/