Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Ms. HIỀN VŨ

0903 818 059

Mr. CƯỜNG

0886 855 511

Ms. THANH NI

0906 846 129

Ms. KIM CHI

0909 286 013

Ms. THU HÀ

0789 413 669

Ms. NGỌC HIỀN

0901 885 029

Ms. THUÝ

0764 333 299

Mr. ĐƯƠNG

0903 301 378

Mr. HỮU PHÚC

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia bánh kẹo - Chất ổn định bánh SP

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Chất ổn định bánh SP
Tên gọi khác: Chất ổn định, chất giữ ẩm, chất làm mềm

Trạng thái: Dạng paste màu trắng hoặc vàng

Công dụng / Ứng dụng:

- Chất ổn định bánh SP là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất ổn định và chất nhũ hóa, cung cấp chức năng bắt giữ khí trong quá trình đánh trộn bột, duy trì sự ổn định và phân bố đồng đều bọt khí, làm tăng thể tích bột trộn và thể tích bánh, tạo kết cấu mềm mịn và đồng nhất cho sả phẩm. Chất ổn định bánh SP còn giúp duy trì độ ẩm, sự mềm mại và độ tươi của bánh lâu hơn.
- Chất ổn định bánh SP dùng cho tất cả các loại bánh bông lan như: bông lan ổ, bông lan chén, bông lan cuốn, bông lan bơ, và các loại bánh khách như muffin, sô cô la, bánh tráng bò bía …

- Sử dụng chất ổn định bánh SP giúp tiết kiệm nguyên liệu trứng, giảm thời gian trộn bột. Hỗn hợp bột trộn có độ bền và ổn định cao, không bị xẹp sau khi đánh trộn, dễ thao tác.  Bánh lớn và xốp nhẹ, kết cấu mịn, ruột bánh mềm và ẩm, màu bánh đẹp, mùi vị thơm ngon.

Hướng dẫn sử dụng

- Đánh trộn nhẹ nhàng chất ổn định bánh SP với trứng, đường, và nước để đạt hiệu quả tối đa. Sau đó, cho bột mì, bột nổi và các nguyên liệu khác vào, đánh trộn tốc độ cao. Sau cùng, cho bơ nóng chảy hay dầu thực vật, trộn đều.
- Tỷ lệ sử dụng: Sử dụng 4 - 8% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi loại bánh.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Sản Phẩm Khác