Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
0965 838 526
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Phụ Gia Bảo Quản Thay Hàn The Từ Phụ Gia Thực Phẩm Navico
Nghiêm cấm hàn the sử dụng trong bảo quản giò chả
Hàn the, một chất hóa học từng được sử dụng phổ biến trong sản xuất bảo quản giò chả để tạo độ giòn dai, đã bị cấm hoàn toàn do tác động xấu đến sức khỏe. Việc sử dụng hàn the có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng như suy thận, ung thư và nhiều hệ lụy khác.
Để thay thế hàn the và đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhiều nhà sản xuất đã chuyển sang sử dụng các loại phụ gia thực phẩm khác đã được cấp phép. Những phụ gia này không chỉ giúp sản phẩm giò chả có độ giòn dai tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Phụ gia bảo quản có được cấp phép sử dụng trong thực phẩm hay không?
Việc sử dụng phụ gia thực phẩm trong chế biến, bảo quản thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm chế biến sẵn như giò chả, luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Nhưng liệu tất cả các loại phụ gia đều được phép sử dụng? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về các quy định liên quan đến phụ gia thực phẩm, đặc biệt là những phụ gia được phép sử dụng trong sản xuất giò chả.
Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng, nhà nước đã ban hành những quy định chặt chẽ về việc sử dụng phụ gia thực phẩm. Các phụ gia được phép sử dụng phải trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền.
Bảo quản giò chả giòn dai, tươi ngon với combo K100, K100NEW, MEATPRO
Bạn đang tìm kiếm giải pháp để sản xuất giò chả ngon, giòn dai và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm? Combo K100, K100NEW, MEATPRO của NAVICO chính là câu trả lời hoàn hảo. Cả 3 sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.
Với combo K100, K100NEW, MEATPRO, khi kết hợp với nhau bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc sử dụng hàn the hay các chất bảo quản độc hại khác. Cả 3 sản phẩm khi kết hợp giúp giò chả có cấu trúc cứng, chắc, độ giòn dai sựt song song đó còn có công dụng ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn giúp cho sản phẩm chống mốc, chống chua, chống đổ nhớt cho sản phẩm
Phụ gia bảo quản giòn dai K100 và K100New
K100 và K100NEW là hai sản phẩm chuyên dụng giúp tạo độ giòn dai tự nhiên cho giò chả. Sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Khi sử dụng K100 và K100NEW, giò chả của bạn sẽ có độ giòn dai vừa phải, không bị cứng hoặc dai quá. Đồng thời, sản phẩm còn giúp cải thiện cấu trúc của giò chả, làm cho sản phẩm trở nên đồng đều và hấp dẫn hơn.
Phụ gia bảo quản MeatPro
MEATPRO là giải pháp hoàn hảo để bảo quản giò chả tươi ngon trong thời gian dài. Sản phẩm có khả năng chống oxy hóa, chống nấm mốc và vi khuẩn, giúp giò chả giữ được màu sắc tự nhiên và hương vị thơm ngon
Với MEATPRO, bạn có thể yên tâm rằng giò chả của mình sẽ luôn tươi ngon, không bị ôi thiu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- NAVICO là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ gia thực phẩm tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường.
- Combo K100, K100NEW, MEATPRO là một trong những sản phẩm nổi bật của NAVICO, giúp các nhà sản xuất giò chả tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn và hấp dẫn người tiêu dùng.
- Anh/Chị vui lòng liên hệ: ☎️ 0919704788 - 0903818059
Các bài viết khác
- Bí Quyết Tạo Hương Sim Đặc Sản Phú Quốc
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua
- Nisin chất bảo quản tự nhiên an toàn được sử dụng trong thực phẩm
- Phụ Gia Hỗ Trợ Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Enzyme Transglutaminase
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Được Cấp Phép Sử Dụng
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Tự Nhiên - An Toàn - Tiện Lợi
- Phụ Gia Giòn Dai Thay Thế Hàn The Đảm Bảo An Toàn Và Chất Lượng
- Bột Màu Tự Nhiên: Tạo Màu Thực Phẩm An Toàn, Đẹp Mắt
- Các Loại Thạch Rau Câu Phổ Biến Hiện Nay Và Phụ Gia Làm Thạch Tiện Lợi
- Chất Tạo Đặc CMC Sử Dụng Trong Thực Phẩm