Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Ms. HIỀN VŨ

0903 818 059

Mr. CƯỜNG

0886 855 511

Ms. THANH NI

0906 846 129

Ms. KIM CHI

0909 286 013

Ms. THU HÀ

0789 413 669

Ms. NGỌC HIỀN

0901 885 029

Ms. THUÝ

0764 333 299

Mr. ĐƯƠNG

0903 301 378

Mr. HỮU PHÚC

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Phụ gia làm bánh hỏi an toàn trong quy trình sản xuất bánh hỏi

Phụ gia làm bánh hỏi

     Bánh hỏi là biến thể của bún tươi. Bánh hỏi và bún có cách chế biến tương tự nhưng bánh hỏi được làm cẩn thận và công phu hơn. Trong sản xuất, các cơ sở thường quan tâm đến một số phụ gia cho bánh hỏi. Sử dụng phụ gia cho bánh hỏi giúp bánh hỏi làm ra trông ngon hơn. Vậy các phụ gia làm bánh hỏi đó là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

 

1. Các phụ gia thương được sử dụng trong sản xuất bánh hỏi tốt


     Bánh hỏi là một món ăn đặc sản có rất nhiều ở Vũng Tàu, Bến Tre, Phú Yên, Nha Trang, Bình Định của Việt Nam. Bánh được làm từ bột gạo và có quy trình chế biến công phu, tỉ mỉ. Bánh hỏi thường ăn chung với mỡ hành, thịt quay, thịt nướng, lòng heo,... Đây là món ăn không thể thiếu trong những dịp lễ, cúng giỗ, cưới hỏi, lễ cúng ở đình, chùa của người dân và là một nét văn hóa ẩm thực của địa phương.

 

phụ gia làm bánh hỏi

 

1.1 Phụ gia bảo quản thay thế benzoate

 

     Bánh hỏi bị chua, đổ nhớt là những hiện tượng thường gặp phải khi bảo quản. Những năm về trước, nhà sản xuất thường sử dụng Benzoate (hay còn gọi là mốc Mỹ) để hạn chế tình trạng này. Phụ gia này có tác dụng tương đối, tuy nhiên hàm lượng sử dụng khá cao và có hại cho người dùng nếu bị tích tụ trong thời gian dài. Vì vậy, dòng sản phẩm bảo quản thay thế cho Benzoate, an toàn và không gây hại cho sức khỏe đang là xu hướng hiện nay.

 

1.2 Hương gạo tự nhiên cho bánh hỏi

 

     Để tạo sự khác biệt cho sản phẩm bánh hỏi, cơ sở sản xuất có thể sử dụng thêm hương gạo của công ty. Hương gạo tạo mùi thơm nhẹ, giúp tăng giá trị cảm quan và nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

1.3 Cấu trúc khô xốp

 

     Người ta thường sử dụng gạo cũ làm nguyên liệu để bánh hỏi khô xốp hơn. Nếu sử dụng gạo quá mới, độ nhớt của gạo còn nhiều, dễ dẫn đến hiện tượng bún bị dính, đứt gãy sau quá trình hấp.

 

     Sử dụng phụ tạo cấu trúc xốp cho banh nhanh chóng liên kết mạng lưới tinh bột của sợi bánh. Giúp chúng trở nên dai ngon hơn. Ngoài ra, việc liên kết còn giúp làm khô ráo bề mặt, hạn chế tình trạng bết dính quá mức đối với gạo mới.

 

phụ gia làm bánh hỏi

 

Xem thêm: Phụ gia làm mì - bún - phở | Chất bảo quản chống mốc chất lượng

 

1.4 Tẩy trắng an toàn

 

     Quy trình sản xuất bánh phở không ổn định rất dễ gây xỉn màu cho sợi bánh. Bánh hỏi đẹp là bánh có màu trắng ngà tự nhiên, không bị ố vàng hoặc đốm.

 

     Sản phẩm giúp tạo trắng cho bánh hỏi, tránh tình trạng xỉn màu, giúp hỗ trợ quá trình bảo quản. Hàm lượng sử dụng thấp (0.01-0.1 g/ kg bột ướt); sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm từ bột như bún, phở, bánh tráng,...

 

     Trên đây là những phụ gia cho bánh hỏi cực kỳ an toàn, không gây hại cho người sử dụng. Hy vọng có thể giải đáp được thắc mắc của mọi người.

 

2. Mua phụ gia làm bánh hỏi ở đâu chất lượng tốt?


     NAVICO là đơn vị chuyên cung cấp phụ gia làm bánh hỏi an toàn nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu, phân phối phụ gia thực phẩm, hương liệu, chúng tối khẳng định được giá trị của mình. Luôn cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng.

 

     NAVICO là chuyên gia cung cấp hương liệu thực phẩm tự nhiên cao cấp, được sản xuất từ các tập đoàn sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình và giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Với những lợi thế khác biệt, chính vì thế mà công ty luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự tin cậy khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

 

phụ gia làm bánh hỏi

 

Điểm mạnh của công ty được nhiều khách hàng tin tưởng

 

     Ra đời, trưởng thành từ cố gắng nỗ lực không ngừng công ty có chiến lược hợp tác lâu dài toàn diện về mọi mặt, lựa chọn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, hệ thống quản lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

 

     Các hoạt động của NAVICO luôn hướng tới chất lượng, tính chuyên nghiệp cùng với việc coi trọng an toàn, đảm bảo lợi ích cho khách hàng, người sử dụng, sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao chứng nhận qua cơ quan trong nước và quốc tế kiểm duyệt.

 

     Có được lợi thế vị trí vững chắc trong hương liệu phụ gia ,công ty liên tục phát triển mở rộng dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhanh nhu cầu cần thiết của quý khách hàng, trong thời gian qua công ty đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng lớn mạnh thân thiện trên toàn quốc.

 

     Chính vì thế, NAVICO sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp dành cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua phụ gia làm bánh hỏi uy tín thì liên hệ Hotline 0919 704 788 để được tư vấn chi tiết.


CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

Địa chỉ: 394 Nhị Bình 15, Ấp 2, Nhị Bình, Hóc Môn, TPHCM

Địa chỉ 2: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM

Hotline: 0919 704 788

Email: navicoffa@gmail.com

Website: http://navichem.com.vn/


Bài viết liên quan: TLT