Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
0865 654 287
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Phụ Gia Làm Giò Chả Chay Chất Lượng Cao, Giá Cạnh Tranh
- Giò chả là một món ăn truyền thống của người Việt Nam với nguyên liệu chính là từ thịt heo/ thịt bò. Đó cũng là món ăn không thể thiếu trong các mâm cỗ cũng như được dùng như món ăn kèm của bánh mì, bánh cuốn…. Ngày nay, với xu hướng mới cho lối sống hiện đại, giò chả chay đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn.
- Thị trường giò chả chay cũng đang phát triển với nhiều thương hiệu mới với chất lượng và mẫu mã vô cùng đa dạng. Hãy cùng NAVICO thực hiện giò chả chay cực kỳ đơn giản nhé.
- Sau đây hãy cùng NAVICO ứng dụng phụ gia thực phẩm vào sản xuất giò chả chay nhé
Đặc điểm của giò chả chay
- Thành phần đa dạng: Giò chả chay được làm từ các nguyên liệu thuần chay thực vật tươi ngon, giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất.
- Vị ngon đa dạng: Giò chả chay có hương vị thơm ngon, đa dạng tùy thuộc vào cách chế biến và nguyên liệu sử dụng. Có thể có vị béo ngậy của đậu phụ, vị thơm của nấm, vị bùi của hạt điều...
- Dễ chế biến: Giò chả chay có thể được sử dụng để chế biến nhiều món ăn khác nhau như: chả giò, nem rán, cuốn bánh tráng, xào rau...
- Ưu điểm khi sử dụng Combo Bột Chả Chay NAVICO
- Dễ dàng sử dụng: chỉ cần thêm gia vị, nước và dầu ăn là có thể sản xuất được chả chay.
- Giá cạnh tranh: với lợi thế là nhà nhập khẩu nguyên liệu/ phụ gia nên giá thành bột chả chay của NAVICO rất cạnh tranh – phù hợp cho các khách hàng từ hộ kinh doanh đến công ty sản xuất
- Đảm bảo cấu trúc cho chả chay: độ cứng, độ đàn hồi/ độ dai đạt chuẩn, khách hàng có thể thành công sản xuất được món chả chay ngay từ lần xay đầu tiên.
- Hậu vị dễ chịu: với công thức phối hợp độc đáo nên không gây ảnh hương vị cho sản phẩm.
Nguyên liệu phụ gia làm giò chả chay
- Bột mì căn (Gluten): là nguyên liệu chủ yếu trong sản xuất giò chả chay, là nguyên liệu tạo nên độ đàn hồi, độ dai cho giò chả chay
- Đạm đậu nành (Soy protein): thành phần cung cấp nhiều protein cho chả chay, tạo cấu trúc cứng, chắc cho sản phẩm
- Xơ đậu nành: cung cấp chất xơ không hòa tan, hỗ trợ cải thiện cấu trúc cho sản phẩm, chống co ngót và tách nước
- Tinh bột: vai trò là chất làm dày, chất kết dính, ổn định cấu trúc cho sản phẩm.
- Dầu ăn: thay thế mỡ động vật, tạo cảm giác mềm/mướt, giúp cấu trúc không bị khô.
- Gia vị: muối, đường, bột ngọt, tiêu, tỏi…. tạo nên mùi thơm đặc trưng cho sản phẩm
- Hệ ổn định: konjac gum, xanthan gum, carrageenan….hỗ trợ cải thiện cấu trúc, ổn định cho sản phẩm
- Các thành phần khác: nấm rơm, mọc nhĩ, các loại hạt…. tạo thêm điểm nhấn cho sản phẩm cũng như đa dạng thêm chủng loại
Công thức phụ gia làm Giò Chả Chay
Tên nguyên liệu | Tỉ lệ | Khối lượng (gr) |
Nước | 50% | 1000 gr |
Dầu ăn | 19% | 380 gr |
Bột chả chay NAVICO | 27% | 540 gr |
Muối | 1% | 20 gr |
Bột ngọt | 1% | 20 gr |
Đường cát | 0,9% | 18 gr |
Bột tiêu | 0,3% | 6 gr |
Bột tỏi | 0,3% | 6 gr |
TiO2 | 0,5% | 10 gr (có thể điều chỉnh) |
- Lưu ý: khách hàng có thể thêm/bớt điều chỉnh lượng gia vị, TiO2 tùy theo nhu cầu
Quá trình thực hiện sản xuất cùng phụ gia Giò Chả Chay
- Bước 1: Trộn bột chả chay NAVICO với các gia vị khô (muối, tiêu, đường….) cho đều, sau đó đổ nước và hỗn hợp gia vị khô vào cối (Có thể đổ nước đá ở lớp vỏ ngoài của cối xay để giảm lượng nhiệt sinh ra khi xay). Với máy xay có biến tầng nên bật tốc độ nhỏ rồi tăng từ từ, hoặc trộn đều hỗn hợp gia vị khô với nước trước khi bật máy xay để dễ xay hơn.
- Bước 2: Xay hỗn hợp gia vị với nước cho đến khi đạt được khối paste đặc, dẻo, đồng nhất thì thực hiện cho dầu ăn vào từ từ
- Bước 3: Tiếp tục xay cho đến khi paste tạo thành một khối tròn, dẻo dai thì ngưng máy.
- Bước 4: Kiểm tra tình trạng bột như trong hình
- Bước 5: Nhồi định hình paste và luộc/hấp trong thời gian từ 1.5 - 2 giờ. Bán thành phẩm không cần bảo quản lạnh trong khi chờ luộc.
Lựa chọn phụ gia thực phẩm tại đâu ở TP.HCM và HÀ NỘI
NAVICO là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại phụ gia thực phẩm, trong đó có các loại phụ gia chuyên dụng cho sản xuất xúc xích. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, NAVICO đã trở thành đối tác tin cậy của các nhà sản xuất thực phẩm lớn nhỏ trên cả nước.
- Chất lượng cao: Các sản phẩm phụ gia của NAVICO đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Đa dạng sản phẩm: NAVICO cung cấp đầy đủ các loại phụ gia cần thiết cho quá trình sản xuất thực phẩm như: chất tạo màu, chất tạo hương, chất bảo quản, chất ổn định...
- Giá cả cạnh tranh: NAVICO luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.
- Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của NAVICO luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm.
- Để biết thêm thông tin về kỹ thuật hãy liên hệ số 0903.818.059
Các bài viết khác
- Chất bảo quản thực phẩm và những điều cần lưu ý
- Nisin chất bảo quản tự nhiên an toàn được sử dụng trong thực phẩm
- Phụ Gia Bảo Quản Thay Hàn The Từ Phụ Gia Thực Phẩm Navico
- Phụ Gia Hỗ Trợ Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Enzyme Transglutaminase
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Được Cấp Phép Sử Dụng
- Phụ Gia Bảo Quản Giò Chả Tự Nhiên - An Toàn - Tiện Lợi
- Phụ Gia Giòn Dai Thay Thế Hàn The Đảm Bảo An Toàn Và Chất Lượng
- Bột Màu Tự Nhiên: Tạo Màu Thực Phẩm An Toàn, Đẹp Mắt
- Các Loại Thạch Rau Câu Phổ Biến Hiện Nay Và Phụ Gia Làm Thạch Tiện Lợi
- Chất Tạo Đặc CMC Sử Dụng Trong Thực Phẩm