Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Phụ gia làm nem chua - Giá siêu rẻ, giao hàng siêu tốc
Phụ gia làm nem chua là những chất phụ trợ được thêm vào quá trình sản xuất nem chua để cải thiện chất lượng, hương vị, màu sắc và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên những chiếc nem chua thơm ngon, dai giòn và hấp dẫn.
Bạn đang tìm kiếm giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm nem chua? NAVICO sẽ đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cung cấp các loại phụ gia, gia vị nhập khẩu cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu, giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất và tạo ra những sản phẩm nem chua thơm ngon, chinh phục mọi khách hàng.
Tại sao cần sử dụng phụ gia làm nem chua?
- Cải thiện chất lượng: Phụ gia giúp tăng độ kết dính, độ dai, độ giòn và tạo màu sắc hấp dẫn cho nem chua.
- Bảo quản: Một số loại phụ gia có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn, giúp nem chua được bảo quản lâu hơn.
- Tiết kiệm thời gian: Phụ gia giúp rút ngắn thời gian lên men, tăng hiệu suất sản xuất.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Khi sử dụng đúng loại phụ gia và đúng liều lượng, sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.
Muối đỏ 5M: Giúp tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm
Công dụng:
- Tạo màu hồng cho sản phẩm thịt giúp tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm
- Tạo màu hồng cho sản phẩm thịt giúp giữ màu đỏ tự nhiên của thịt được bền hơn
- Phụ gia tạo màu hồng giúp bảo quản sản phẩm do khả năng chống oxy hóa cao, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn Clostridium botulium, vi khuẩn gây chứng ngộ độc thịt.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
Navitide: Dùng thay thế bột ngọt, vị ngọt tự nhiên dễ chịu.
- Tác dụng làm tròn vị không dị ứng. Giàu protein, bổ sung đạm cho sản phẩm
- Hàm lượng sử dụng: Dùng từ 3-5g/1kg sản phẩm
- Cách dùng : Cho trực tiếp vào nguyên liệu trong quá trình
K100NEW: Chất tạo phụ gia tạo giòn dai
- Naphos K100new là chất phụ gia thực phẩm tạo độ giòn dai hiệu quả (Tạo giòn sựt tốt) dùng cho giò, chả, xúc xích, chả cá, bò viên, cá viên, giò jambon, nem chua...an toàn
- K100new sẽ tạo độ kết dính hay liên kết cao cho khối nhũ trong quá trình xay xúc xích, giò chả, chả cá, cá viên, bò viên, nhờ đó mà tạo ra khối nhũ dẻo quánh.
DEXTROSE MONOHYDRATE: Đường Dextrose
Công dụng: Là một loại đường có chức năng tạo ngọt cho sản phẩm.
- Dextrose monohydrate là sản phẩm được tinh chế từ tinh bột khoai mì nên có độ ngọt chỉ bằng một nửa của Saccharose. Vị ngọt dễ chịu, thanh, không gắt như đường mía.
NATEX: Phụ gia tạo liên kết cho giò chả
- Cải thiện cấu trúc cho giò, chả; tăng độ dẻo của mộc, tăng độ chắc; chống co ngót, tăng thu hồi
- Chất độn giảm giá thành cho sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng phụ gia làm NEM CHUA
Chuẩn bị nguyên liệu:
- Thịt nóng/ thịt tươi được loại bỏ mỡ, gân; được bảo quản trong tủ lạnh từ 45-60 phút.
- Bì lợn rửa sạch, cho vào nước sôi chần chín, lưu ý cạo hết phần lông bên ngoài và phần mỡ. Sau đó được thái sợi thật nhỏ.
- Tỏi và ớt được xay nhuyễn ½ và cắt lát ½
- Các nguyên liệu khác được cân sẵn trong các bịch hoặc tô chứa
Quá trình thực hiện:
- Tiến hành xay thịt với phosphate, muối đỏ từ 1-2 phút
- Sau đó cho tiếp bì lợn đã thái sợi và các gia vị khác vào trộn đều (lưu ý tỏi và ớt thái lát thì để lại cho lúc gói nem chua)
- Gói định hình nem chua thủ công hoặc bằng máy
- Lưu ý phải dùng khăn khô lau thật khô thịt, thiết bị, nguyên liệu (nếu dính nước nem chua sẽ bị hư)
Bảo quản:
- Để nem ở những nơi thoáng mát, khô ráo, ủ ở nhiệt độ phòng từ 18 – 24 độ, không có ánh nắng mặt trời để tránh nem bị lên men quá chua. Nếu vào mùa hè, nem sẽ chín sau hơn 2 – 3 ngày. Còn vào mùa đông, nem sẽ chín sau 3 – 5 ngày
- Có thể bảo quản trong tủ mát và sử dụng trong 10 – 15 ngày tiếp theo.
Công thức tham khảo
Nguyên liệu | Số lượng (gr) |
Thịt nạc | 600-700 |
Bì heo | 100-150 |
Men chua cái | 50-75 |
Tỏi tươi | 50-70 |
Đường | 120-150 |
Muối đỏ 5M | 1-2 |
Navitide | 5-7 |
Màu đỏ | Tuỳ chỉnh |
Muối ăn | 3-5 |
Ớt | 20-30 |
K100NEW / POLYPHOS | 3 - 5 |
Dextrose | 120-150 |
Natex | 25-30 |
Phụ gia thực phẩm NAVICO - Chuyên cung cấp phụ gia, hương liệu hàng đầu Việt Nam
NAVICO là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại phụ gia, hương liệu thực phẩm chất lượng cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Với sứ mệnh nâng tầm hương vị ẩm thực Châu Á, NAVICO tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp sản xuất nem chua. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện, từ nguyên liệu phụ gia chất lượng cao nhập khẩu từ các quốc gia phát triển, đến công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, từ tư vấn công thức, chuyển giao công nghệ đến xây dựng thương hiệu sản phẩm. Với NAVICO bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm khi làm nem chua.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ mua hàng:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO
Tư vấn và báo giá : 0919 704 788 - 0903 818 059
Các bài viết khác
- Phụ Gia Làm Giò Chả Chay Chất Lượng Cao, Giá Cạnh Tranh
- Sodium Benzoate nào phụ hợp cho sản phẩm của bạn
- Phụ gia NAVICO: Tăng hương vị, cải thiện màu sắc cho xúc xích
- Phụ gia nào tốt cho sản xuất yến? Cùng NAVICO tìm hiểu ngay!
- Bí quyết làm mọc giò sống ngon, dai, giòn - Để lâu qua ngày vẫn DẺO cùng phụ gia Navico
- Phụ gia Soy Fiber Sẵn Hàng - Chất Lượng Cao, Giá Tốt Tại NAVICO
- Transglutaminase TG: Sự thật về phụ gia tạo giòn dai trong thực phẩm
- Tiết lộ Phụ gia thực phẩm nào đang được dùng trong Giò Chả?
- Cách làm lạp xưởng cho nhân bánh trung thu - NAVICO
- NAVICO tuyển gấp nhân viên kinh doanh tại Thủ Đức: Lương cao, thưởng nóng