Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
Phụ gia mì bún phở NATROGEN
Công dụng: Bảo quản, chống mốc, chống chua, chống ôi thiu cho mì, bún phở.
Trạng thái: Dạng bột màu trắng đến trắng ngà.
Quy cách: 1kg/gói, 25 kg/bao.
Xuất xứ : Việt Nam
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Phụ gia mì bún phở NATROGEN
Tên gọi khác: Chất chống mốc, mốc kép, chống chua, Chất bảo quản mì bún phở
Công dụng / Ứng dụng:
- Phụ gia mì bún phở NATROGEN giúp Chống mốc, chống lên men thực phẩm, giữ sợi mì bún phở luôn khô ráo, không đổ nhớt
- Phụ gia mì bún phở NATROGEN không để lại vị lạ như đối với sodium benzoate.
- Tỉ lệ sử dụng Phụ gia mì bún phở NATROGEN rất thấp nên rất an toàn nhất cho người tiêu dùng.
- Phụ gia mì bún phở NATROGEN ngoài công dụng ức chế nấm men,nấm mốc còn có tác dụng ức chế vi khuẩn gây thối nhớt cho sản phẩm.
- Phụ gia mì bún phở NATROGEN với tỉ lệ sử dụng thấp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
Cách sử dụng: Cho trực tiếp vào quá trình đánh bột trước khi ép đùng.
Sản phẩm được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng trong thực phẩm.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.