Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100
Công dụng: là phụ gia giòn dai cao cấp thay thế hàn the, tăng cường liên kết, ổn định pH cho sản phẩm thịt cá chế biến.
Trạng thái: Dạng bột hoặc bột tinh thể màu trắng đến trắng.
Quy cách: 1kg/gói, 25 kg/thùng.
Thông tin chi tiết
Tên gọi khác: phụ gia dai giòn cho nem, chả lụa, xúc xích, chả cá.
Công dụng / Ứng dụng:
- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100 Tạo kết dính thịt mỡ nước, tránh hiện tượng tươm mỡ, tươm nước, tạo độ giòn sựt cho sản phẩm.
- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100 giúp ổn định PH, giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản.
- Phụ gia tạo giòn dai cho thịt cá chế biến - NaphosK100 giúp hạn chế sự phát triển của vi sinh vật gây hại, giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm ổn định tươi ngon.
Hàm lượng: tuân theo văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT.
Sản phẩm được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong thực phẩm.
Cách sử dụng:
- Cho Naphos K100 vào giai đoạn đầu của quá trình xay thịt.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mat, tránh ánh nắng trực tiếp.