Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
Phụ gia thịt cá chế biến Sodium Erythorbate
Công dụng: Là chất giữ màu, chống oxy hóa, chống xuống màu, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.
Trạng thái: Dạng bột hoặc bột tinh thể màu trắng, tan tốt trong nước.
INS 316 được phép sử dụng theo quy định Bộ Y Tế
Quy cách: 25 kg/thùng.
Xuất xứ: Fuso - Nhật.
Thông tin chi tiết
Công dụng: Phụ gia thịt cá chế biến Sodium Erythorbate giúp:
- Chống oxy hóa cao, giúp sản phẩm giữ được màu sắc ổn định, ức chế các vi sinh vật gây hư hỏng sản phẩm.
- Giữ màu sản phẩm, tránh hiện tượng kết tủa, lắng cặn nhờ cơ chế cô lập các ion kim loại.
- Bảo quản, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm, tăng giá trị cho sản phẩm chế biến
- Ngoái ra còn được ứng dụng nhiều trong sản xuất nước mắm, nước tương, tương ớt, tương cà, mì bún phở, thịt cá chế biến.
Phụ gia thịt cá chế biến Sodium Erythorbate được BỘ Y TẾ cho phép sử dụng trong thực phẩm.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.