Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Ms. HIỀN VŨ

0903 818 059

Mr. CƯỜNG

0886 855 511

Ms. THANH NI

0906 846 129

Ms. KIM CHI

0909 286 013

Ms. THU HÀ

0789 413 669

Ms. NGỌC HIỀN

0901 885 029

Ms. THUÝ

0764 333 299

Mr. ĐƯƠNG

0903 301 378

Mr. HỮU PHÚC

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Phụ gia trong sản xuất đậu hũ (tàu hũ, tàu phớ)

 

 Đậu hũ (tàu hũ, tàu phớ) là một món ăn phổ biến trong bữa cơm của gia đình Việt. Tuy là một món ăn đơn giản nhưng quy trình sản xuất đậu hũ lại không như thế. Để đảm bảo cho miếng đậu được đẹp, mịn, thơm ngon thì việc sử dụng một số phụ gia trong sản xuất đậu hũ là 1 lựa chọn được các cơ sở sản xuất quan tâm. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ gia kém chất lượng được bày bán tràn lan, gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người tiêu dùng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại phụ gia an toàn, được cấp phép sử dụng và địa chỉ bán phụ gia trong sản xuất đậu hũ uy tín.

 

Phụ gia trong sản xuất đậu hũ

Phụ gia trong sản xuất đậu hũ

Một số loại phụ gia trong sản xuất đậu hũ

 NAVICO xin giới thiệu một số loại phụ gia trong sản xuất đậu hũ được sử dụng phổ biến.

Calcium Sulfate - Tác nhân tạo đông trong đậu hũ

 Calcium Sulfate hay còn được gọi là Canxi Sunphat là một chất phụ gia có dạng bột màu trắng. Calcium Sulfate được sử dụng như một chất phụ gia làm đông, làm mịn, mượt đậu hũ. Liều lượng Calcium Sulfate thường sử dụng trong đậu hũ với vai trò tác động là 16-20gr/ 1kg đậu khô

 Calcium Sulfate do NAVCO đang cung cấp là dạng sử dụng trong thực phẩm; nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và là phụ gia được Bộ Y Tế cấp phép.

 

Phụ gia trong sản xuất đậu hũ - Calcium Sulfate

Phụ gia trong sản xuất đậu hũ - Calcium Sulfate

 

Muối Nigari - Tác nhân tạo đông trong đậu hũ

 Muối Nigari là một loại phụ gia có tác dụng kết tinh, đông tụ protein thành đậu nhanh chóng. Muối Nigari có dạng tinh thể màu trắng, không mùi…

 Khi sử dụng muối Nigari, cần hoà tan chúng vào nước ấm và cho vào quá trình đông đậu thay cho nước chua.

 Muối Nigari do NAVICO cung cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật sử dụng cho thực phẩm

 Liều lượng muối Nigari sử dụng trong đậu hũ với vai trò tác nhân tạo đông cho đậu hũ là 16-20gr/ 1kg đậu khô

 

Phụ gia trong sản xuất đậu hũ - Muối Nigari

Phụ gia trong sản xuất đậu hũ - Muối Nigari

 

Calcium Clorua - Tác nhân tạo đông trong đậu hũ

 Calcium Clorua (dạng dùng trong thực phẩm - Food grade) là tác nhân tạo đông được sử dụng trong đậu hũ bên cạnh muối Nigari, Calcium Sulfate (Food grade). Thuộc nhóm tác nhân tạo đông trong đậu hũ dựa trên cơ chế sử dụng cầu nối nhờ các Cation hóa trị II.

 Định mức Calcium Clorua thường sử dụng trong đậu hũ với vai trò tác đông là    16-20gr/ 1kg đậu khô. 

 

Phụ gia trong sản xuất đậu hũ - Calcium clorua (Dùng cho thực phẩm)

Phụ gia trong sản xuất đậu hũ - Calcium clorua (Dùng cho thực phẩm)

 

NATROGEN - Chất bảo quản cho đậu hũ

 NATROGEN là loại phụ gia được sử dụng phổ biến trong sản xuất đậu hũ với vai trò chính là bảo quản. Tác dụng của NATROGEN: 

 - Giúp chống mốc, chống lên men, chống chua cho đậu hũ, giữ cho bề mặt miếng đậu luôn được khô ráo và không bị nhớt trong quá trình bảo quản

 - Giúp giữ được vị nguyên bản của đậu hũ, không để lại vị lạ như Sodium Benzoate

 - Liều lượng sử dụng từ 2-5gr/ lít sữa đậu

Phụ gia trong sản xuất đậu hũ - NATROGEN

 

NAVICO - đơn vị cung cấp các loại phụ gia trong sản xuất đậu hũ chất lượng

 NAVICO  là đơn vị cung cấp các loại phụ gia, nguyên liệu, hương liệu thực phẩm an toàn, được Bộ Y tế cấp phép. Với triết lý kinh doanh “Sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng là sự sống còn và là thành công của chúng tôi”, Navico luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển những nguyên liệu, phụ gia có nguồn gốc từ tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. 

 NAVICO cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý nhất cho khách hàng.

 Trên đây là những phụ gia trong sản xuất đậu hũ mà mọi người có thể yên tâm sử dụng khi muốn sản xuất hay thậm chí tự làm đậu hũ tại nhà. Mọi thông tin về các sản phẩm này, có thể liên hệ trực tiếp với Navico qua website http://navichem.com.vn/ hoặc Hotline 0919 704 788.

Xem thêm: Danh sách chất phụ gia thực phẩm nguy hiểm mà bạn nên tránh x