Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
Potassium sorbate - chất bảo quản - chống mốc
Công dụng: Để bảo quản, chống mốc, chống vi sinh vật, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.
Trạng thái: Dạng sùng màu trắng đến trắng ngà.
Quy cách: 25 kg/thùng.
Xuất xứ: Reipu - Trung Quốc.
Thông tin chi tiết
Công dụng:
Potassium sorbate có chỉ số INS E202 là phụ gia được phép sử dụng theo quy định của Bộ Y Tế.
Potassium sorbate được sử dụng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như trong sản xuất pho-mát, mì bún cháo, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân, bột bánh nướng, kẹo mềm, bánh kem, bia, nước giải khát, bơ thực vật magarine, dầu dấm trộn, củ quả làm chua hoặc lên men, cá muối hoặc xông khói, bánh kẹo, sốt mayonnaise.
Potassium sorbate không độc đối với cơ thể, khi cho vào sản phẩm thực phẩm không gây ra mùi vị lạ hay làm mất mùi tự nhiên của thực phẩm. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Kali sorbate.
Potassium sorbate tan tốt trong nước, dùng được trong môi trường có dải pH rộng, thích hợp cho nhiều loại thực phẩm chế biến
Điều kiện bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.