Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Chi Tiết Sản Phẩm
SODIUM ALGINATE (E401)
Công dụng:
Bánh: hỗ trợ quá trình đánh trộn bột; duy trì sự ổn định và phân bố đồng đều bọt khí, tăng thể tích trộn bột, tạo kết cấu mền mịn và đồng nhất cho sản phẩm
Kem: tạo đặc cho sản phẩm, ngăn sự hình thành tinh thể đá; tăng khả năng giữ nước cho kem, giữ cho kem lâu tan
Quy cách: 25kg
Trạng thái: Dạng bột
Xuất xứ: Dawei - Trung Quốc
Thông tin chi tiết
- Alginate được sử dụng nhiều trong sản xuất kem, socola, mayonnaise, bánh, món tráng miệng với công dụng làm đặc tạo cấu trúc ổn định cho sản phẩm. Vai trò của nó là chất ổn định trong kem đá, làm cho kem không bị tan chảy
- Làm phụ gia trong bánh mì, alginate có thể tăng khối lượng và làm xốp sản phẩm, và không dễ dàng bị khô
- Sử dụng alginate trong sản xuất mì khô giúp tăng cường độ dai của mì và tăng khối lượng của sản phẩm.
- Đối với bia đây chính là tác nhân chính tạo độ bền cho bọt bia.
- Màng canxi alginate giúp bảo quản cá thịt đông lạnh tốt hơn tránh được sự trở mùi khó chịu cũng như hạn chế được sự oxi hóa, và sự tiếp xúc trực tiếp với không khí.
- Được sử dụng trong các loại nước uống cô đặc, bơ, bánh kẹo, phomat, trong mỹ phẩm vì có khả năng làm quánh, đặc và ổn định trong cấu trúc sản phẩm