Chất làm mềm, giữ ẩm bánh Soft gel
⇒Chất làm mềm bánh Soft Gel là hỗn hợp các loại đường giữ ẩm ít năng lượng được sử dụng để làm mềm bánh, giúp bánh có độ ẩm cao, mềm xốp và thơm ngon hơn. Thành phần chính của chất làm mềm bánh NAVICO là đường tảo và đường nho, đây đều là những nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe.
⇒Ưu điểm của việc sử dụng chất làm mềm bánh NAVICO:
- Giúp bánh mềm xốp, thơm ngon hơn.
- Tăng độ ẩm cho bánh, giúp bánh không bị khô sau khi nướng.
- Giữ cho bánh tươi ngon lâu hơn.
- Giúp bánh có màu sắc đẹp mắt hơn.
⇒Cách sử dụng chất làm mềm bánh NAVICO:
Cho trực tiếp chất làm mềm bánh vào bột mì theo tỷ lệ từ 30 - 50 gam/1 kg bột mì.
Trộn đều bột và chất làm mềm bánh Soft gel trước khi cho các nguyên liệu khác vào.
Nướng bánh theo công thức bình thường.