Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Ms. HIỀN VŨ

0903 818 059

Mr. CƯỜNG

0886 855 511

Ms. THANH NI

0906 846 129

Ms. KIM CHI

0909 286 013

Ms. THU HÀ

0789 413 669

Ms. NGỌC HIỀN

0901 885 029

Ms. THUÝ

0764 333 299

Mr. ĐƯƠNG

0903 301 378

Mr. HỮU PHÚC

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

 SOFT GEL (CHẤT LÀM MỀM BÁNH)
 SOFT GEL (CHẤT LÀM MỀM BÁNH)

Thông tin chi tiết

Chất làm mềm, giữ ẩm bánh Soft gel
Chất làm mềm bánh Soft Gel là hỗn hợp các loại đường giữ ẩm ít năng lượng được sử dụng để làm mềm bánh, giúp bánh có độ ẩm cao, mềm xốp và thơm ngon hơn. Thành phần chính của chất làm mềm bánh NAVICO là đường tảo và đường nho, đây đều là những nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe.
Ưu điểm của việc sử dụng chất làm mềm bánh NAVICO:
- Giúp bánh mềm xốp, thơm ngon hơn.
- Tăng độ ẩm cho bánh, giúp bánh không bị khô sau khi nướng.
- Giữ cho bánh tươi ngon lâu hơn.
- Giúp bánh có màu sắc đẹp mắt hơn.
Cách sử dụng chất làm mềm bánh NAVICO:
Cho trực tiếp chất làm mềm bánh vào bột mì theo tỷ lệ từ 30 - 50 gam/1 kg bột mì.
Trộn đều bột và chất làm mềm bánh Soft gel trước khi cho các nguyên liệu khác vào.
Nướng bánh theo công thức bình thường.

Sản Phẩm Khác