Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
Tại sao nên dùng thêm phụ gia tạo dai cho bún tươi trong chế biến thực phẩm?
Tại sao nên dùng thêm phụ gia tạo dai cho bún tươi trong chế biến thực phẩm?
Thời xưa với nhu cầu sử dụng ít, ông cha ta làm bún hoàn toàn bằng thủ công, làm đến đâu là bán hết đến đó. Yêu cầu về mỹ quan không cao do vậy người làm nghề không cần dùng đến các chất phụ gia cho bún tươi.
Ngày nay, với nhu cầu tiêu dùng lớn, yêu cầu mỹ quan đẹp, cùng với sự canh tranh mạnh mẽ giữa các cơ sở sản xuất. Một yêu cầu bức thiết được đặt ra là các cơ sở phải sản xuất với số lượng lớn, mỹ quan đẹp, giá cả cạnh tranh.
Phụ gia cho bún tươi không bắt buộc phải dùng trong các bữa ăn hay thực phẩm sinh hoạt. Loại hóa chất này được chế biến để giúp cho thức ăn có nhiều sự kích thích về hương vị lẫn màu sắc. Nên phần đông các bạn đều chọn lựa để phục vụ tốt cho nhu cầu.
Đôi khi người ta sử dụng nó vì mục đích mong muốn. Chẳng hạn muốn món bún thơm dai hơn người ta dùng chất tạo hương thơm từ gạo, chất tạo dai cho bún.
Ngoài ra chúng còn có ưu điểm giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn.
Các loại chất bảo quản sẽ làm chậm quá trình hư hỏng do nấm mốc, vi khuẩn… của thực phẩm, từ đó duy trì chất lượng của thực phẩm. Một số nhóm chất bảo quản còn có tác dụng chống oxy hóa ngăn cản mỡ, dầu và các thực phẩm chứa chất béo bị ôi thiu.
Để đáp ứng được nhu cầu này thì giải pháp tối ưu nhất là sử dụng thêm các chất phụ gia cho bún tươi được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong sản xuất thực phẩm.
Các bài viết khác
- Phụ Gia Làm Giò Chả Chay Chất Lượng Cao, Giá Cạnh Tranh
- Sodium Benzoate nào phụ hợp cho sản phẩm của bạn
- Phụ gia NAVICO: Tăng hương vị, cải thiện màu sắc cho xúc xích
- Phụ gia nào tốt cho sản xuất yến? Cùng NAVICO tìm hiểu ngay!
- Bí quyết làm mọc giò sống ngon, dai, giòn - Để lâu qua ngày vẫn DẺO cùng phụ gia Navico
- Phụ gia làm nem chua - Giá siêu rẻ, giao hàng siêu tốc
- Phụ gia Soy Fiber Sẵn Hàng - Chất Lượng Cao, Giá Tốt Tại NAVICO
- Transglutaminase TG: Sự thật về phụ gia tạo giòn dai trong thực phẩm
- Tiết lộ Phụ gia thực phẩm nào đang được dùng trong Giò Chả?
- Cách làm lạp xưởng cho nhân bánh trung thu - NAVICO