Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
0886 855 511
0906 846 129
0909 286 013
0789 413 669
0901 885 029
0764 333 299
0903 301 378
0906 980 187
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
TƯ VẤN KĨ THUẬT QUY TRÌNH SẢN XUẤT YẾN HŨ, NƯỚC YẾN
Yến là gì? Những loại yến được sử dụng ưa chuộng hiện nay.
- Yến sào (yến tự nhiên) : từ những sợi tơi kết lại với nhau bởi nước bọt của chim yến, có giá trị dinh dưỡng cao nên được sử dụng như những món ăn nhiều dưỡng chất cho sức khỏe.
- Yến chưng sẵn (yến hũ): bao gồm kết hợp của yến sào cùng các gia vị và những loại phụ gia khác để cho ra những sản phẩm yến hũ thơm ngon và thời gian bảo quản được lâu hơn.
- Nước yến : tương tự như yến hũ thì nước yến cũng bảo gồm các thành phần như đường và những loại phụ gia khác, chỉ thêm nước nhiều hơn so với yến hũ (yến chưng sẵn).
Nguyên liệu được sử dụng để sản xuất yến hũ, nước yến
- Yến tươi tự nhiên (tùy vào giá thành sản phẩm sẽ có phần trăm khác nhau)
- Nguyên liệu chưng yến: đường, táo đỏ, đông trùng hạ hảo, hạt chia,…
Phụ gia phổ biến dùng trong sản xuất yến hũ, nước yến
Hương liệu trong sản xuất yến hũ, nước yến:
Phụ gia tạo đặc, tạo gel, tạo sợi cho yến hũ, nước yến:
Phụ gia bảo quản trong sản xuất chế biến yến hũ, nước yến:
Navico chuyên cung cấp nguyên liệu, tư vấn kĩ thuật quy trình sản xuất yến hũ
Giải quyết các vấn đề yến bị tan sau tiệt trùng, yến bị lắng tách lớp không đẹp mắt
Các bài viết khác
- Phụ Gia Làm Giò Chả Chay Chất Lượng Cao, Giá Cạnh Tranh
- Sodium Benzoate nào phụ hợp cho sản phẩm của bạn
- Phụ gia NAVICO: Tăng hương vị, cải thiện màu sắc cho xúc xích
- Phụ gia nào tốt cho sản xuất yến? Cùng NAVICO tìm hiểu ngay!
- Bí quyết làm mọc giò sống ngon, dai, giòn - Để lâu qua ngày vẫn DẺO cùng phụ gia Navico
- Phụ gia làm nem chua - Giá siêu rẻ, giao hàng siêu tốc
- Phụ gia Soy Fiber Sẵn Hàng - Chất Lượng Cao, Giá Tốt Tại NAVICO
- Transglutaminase TG: Sự thật về phụ gia tạo giòn dai trong thực phẩm
- Tiết lộ Phụ gia thực phẩm nào đang được dùng trong Giò Chả?
- Cách làm lạp xưởng cho nhân bánh trung thu - NAVICO