Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Ms. HIỀN VŨ

0903 818 059

Mr. CƯỜNG

0886 855 511

Ms. THANH NI

0906 846 129

Ms. KIM CHI

0909 286 013

Ms. THU HÀ

0789 413 669

Ms. NGỌC HIỀN

0901 885 029

Ms. THUÝ

0764 333 299

Mr. ĐƯƠNG

0903 301 378

Mr. HỮU PHÚC

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

TƯ VẤN KĨ THUẬT QUY TRÌNH SẢN XUẤT YẾN HŨ, NƯỚC YẾN

Yến là gì? Những loại yến được sử dụng ưa chuộng hiện nay.

Yến hũ 
  • Yến sào (yến tự nhiên) : từ những sợi tơi kết lại với nhau bởi nước bọt của chim yến, có giá trị dinh dưỡng cao nên được sử dụng như những món ăn nhiều dưỡng chất cho sức khỏe.
  • Yến chưng sẵn (yến hũ): bao gồm kết hợp của yến sào cùng các gia vị và những loại phụ gia khác để cho ra những sản phẩm yến hũ thơm ngon và thời gian bảo quản được lâu hơn.
  • Nước yến : tương tự như yến hũ thì nước yến cũng bảo gồm các thành phần như đường và những loại phụ gia khác, chỉ thêm nước nhiều hơn so với yến hũ (yến chưng sẵn).

Nguyên liệu được sử dụng để sản xuất yến hũ, nước yến

  • Yến tươi tự nhiên (tùy vào giá thành sản phẩm sẽ có phần trăm khác nhau)
  • Nguyên liệu chưng yến: đường, táo đỏ, đông trùng hạ hảo, hạt chia,…

Phụ gia phổ biến dùng trong sản xuất yến hũ, nước yến

Hương liệu trong sản xuất yến hũ, nước yến:

Phụ gia tạo đặc, tạo gel, tạo sợi cho yến hũ, nước yến:

Phụ gia bảo quản trong sản xuất chế biến yến hũ, nước yến:

Navico chuyên cung cấp nguyên liệu, tư vấn kĩ thuật quy trình sản xuất yến hũ

Giải quyết các vấn đề yến bị tan sau tiệt trùng, yến bị lắng tách lớp không đẹp mắt