Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Bạn đang cần mua phụ gia chế biến thịt cá uy tín? - Gọi NAVICHEM ngay

     Thị trường ngành thịt cá chế biến rất phong phú đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu thị trường nhà sản xuất thường sử dụng các loại phụ gia thịt cá chế biến vào trong quá trình chế biến. Và nếu bạn đang cần mua phụ gia chế biến thịt cá nhưng chưa biết địa chỉ cung cấp uy tín, hãy xem ngay trong bài viết này!

Cần mua phụ gia chế biến thịt cá

Sodium tripoly phosphate - STPP Thái Lan - chất làm rắn chắc

Cần mua phụ gia chế biến thịt cá uy tín? - Đến ngay NAVICHEM

     NAVICHEM chúng tôi là nhà đại diện phân phối những nhà sản xuất phụ gia thịt cá uy tín trên toàn thế giới. Những sản phẩm được đáp ứng yêu cầu chặt chẽ về chất lượng, tính năng an toàn…Sản phẩm của công ty rất phong phú, đa dạng, ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất như thạch, bánh, kẹo, nước giải khát, nước mắm, nước tương, chế biến thực phẩm, dược phẩm,…

    Với phương châm “LUÔN SÁNG TẠO ĐỂ LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU”, sứ mệnh của công ty là luôn tìm kiếm những hướng đi mới dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững lâu dài để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Cần mua phụ gia chế biến thịt cá

Phụ gia thịt cá chế biến Sodium Erythorbate

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ địa chỉ cung cấp phụ gia thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Các loại phụ gia thực phẩm điển hình thường dùng

+ Các axít :Các axít thực phẩm được bổ sung vào để làm cho hương vị của thực phẩm "sắc hơn", và chúng cũng có tác dụng như là các chất bảo quản và chống ôxi hóa. Các axít thực phẩm phổ biến là dấm, axít citric, axít tartaric, axít malic, axít fumaric, axít lactic.

+ Các chất điều chỉnh độ chua :Các chất điều chỉnh độ chua được sử dụng để thay đổi hay kiểm soát độ chua và độ kiềm của thực phẩm.

+ Các chất chống vón :Các chất chống vón giữ cho các chất bột, chẳng hạn như sữa bột không bị vón cục.

+ Các chất chống tạo bọt: Các chất chống tạo bọt làm giảm hoặc ngăn chặn sự tạo bọt trong thực phẩm.

+ Các chất chống ôxi hóa: Các chất chống ôxi hóa như vitamin C có tác dụng như là chất bảo quản bằng cách kiềm chế các tác động của ôxy đối với thực phẩm và nói chung là có lợi cho sức khỏe.

+ Các chất tạo lượng: Các chất tạo khối lượng chẳng hạn như tinh bột được bổ sung để tăng số /khối lượng của thực phẩm mà không làm ảnh hưởng tới giá trị dinh dưỡng của nó.

+ Các chất tạo màu thực phẩm: Chất tạo màu thực phẩm được thêm vào thực phẩm để thay thế các màu sắc bị mất trong quá trình sản xuất hay làm cho thực phẩm trông bắt mắt hơn.

Nội dung liên quan: Tổng hợp các loại phụ gia thực phẩm thịt cá chế biến uy tín tại NAVICHEM

+ Chất giữ màu: Ngược lại với các chất tạo màu, các chất giữ màu được sử dụng để bảo quản màu hiện hữu của thực phẩm.

+ Các chất chuyển thể sữa :Các chất chuyển thể sữa cho phép nước và dầu ăn duy trì được thể hỗn hợp cùng nhau trong thể sữa, chẳng hạn trong maiônét, kem và sữa.

+ Các chất tạo vị :Các chất tạo vị là các phụ gia làm cho thực phẩm hương vị hay mùi cụ thể nào đó và có thể được tạo ra từ các chất tự nhiên hay nhân tạo.

+ Các chất điều vị :Các chất điều vị làm tăng hương vị sẵn có của thực phẩm.

+ Các chất xử lý bột ngũ cốc :Các chất xử lý bột ngũ cốc được thêm vào bột ngũ cốc (bột mì, bột mạch v.v) để cải thiện màu sắc của nó hay sử dụng khi nướng bánh.

+ Các chất giữ ẩm :Các chất giữ ẩm ngăn không cho thực phẩm bị khô đi.

+ Các chất bảo quản :Các chất bảo quản ngăn hoặc kiềm chế sự thối hỏng của thực phẩm bị gây ra bởi các hoạt động của nấm mốc, vi khuẩn hay các vi sinh vật khác.

+ Các chất đẩy :Các chất đẩy là các loại khí nén được sử dụng để đẩy thực phẩm ra khỏi đồ chứa đựng nó.

+ Các chất ổn định:Các chất ổn định, tạo đặc và tạo gel, chẳng hạn aga hay pectin (sử dụng trong một số loại mứt hoa quả) làm cho thực phẩm có kết cấu đặc và chắc. Trong khi chúng không phải là các chất chuyển thể sữa thực thụ, nhưng chúng giúp cho các chất thể sữa ổn định hơn.

+ Các chất làm ngọt :Các chất làm ngọt được bổ sung vào thực phẩm để tạo vị ngọt. Các chất làm ngọt không phải đường được thêm vào để giữ cho thực phẩm chứa ít năng lượng (calo) nhưng vẫn có vị ngọt của đường hay vì chúng có các tác động có lợi cho các bệnh nhân bị bệnh đái đường hay sâu răng.

+ Các chất làm đặc :Các chất làm đặc là các chất mà khi thêm vào thực phẩm sẽ làm tăng độ dẻo mà không làm thay đổi đáng kể các thuộc tính khác của thực phẩm.

Cần mua phụ gia chế biến thịt cá

Chất bảo quản, chất chống nấm men, nấm mốc hiệu quả Sodium Dehydroacetate

Nếu cần mua phụ gia chế biến thịt cá, hãy lựa chọn ngay NAVICHEM vì:

  •  Giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 5km, tính phí hợp lý khi giao xa hơn.
  •  Giá cả phải chăng, cạnh tranh.
  •  Giao dịch mua bán dễ dàng tại shop hoặc qua điện thoại.
  •  Cửa hàng cực đông khách, nhưng các bạn cứ yên tâm là sẽ có nhân viên hướng dẫn rất lịch sự và nhiệt tình nhé.

Nội dung liên quan: Top 5 phụ gia chế biến thịt cá phổ biến trên thị trường hiện nay

Chất tăng hương - Ethyl maltol

     NAVICHEM tin tưởng có thể cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ ổn định cao đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng. Nếu bạn cần mua phụ gia chế biến thịt cá giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ 1: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM

Địa chỉ 2: 394 Nhị Bình 15, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903818059 - 0982678529

HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 12, Lô N2G khu tái định cư X2A, Yên Sở ,Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 088.68.555.11

Email: navicoffa@gmail.com - info@navichem.com.vn

Website 1: http://navichem.com.vn/

Website 2: http://phugiathucphamnavico.com/