Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
PHỤ GIA NƯỚC MẮM, TƯƠNG ỚT ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG
PHỤ GIA NƯỚC MẮM, TƯƠNG ỚT ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG
Phụ gia nước mắm, tương ớt là những nguyên liệu được người ta thêm vào quá trình sản xuất các loại nước mắm, tương ớt… Mục đích chủ yếu để tạo hương vị, tăng độ thơm ngon, dậy mùi, làm chất bảo quản hay tạo màu đẹp mắt cho thực phẩm.
Một số phụ gia nước mắm, tương ớt phổ biến tại Navico (Navitide, hương nước mắm, Chất điều vị I+G, Bột tỏi…)
Phụ gia Việt Mỹ cung cấp một số loại phụ gia làm nước mắm, tương ớt nổi bật như:
- Navitide: Vị ngọt dễ chịu dùng thay thế bột ngọt. Tác dụng làm tròn vị, không dị ứng, sử dụng được cho các món chay. Giàu protein, bổ sung đạm cho sản phẩm.
- Chất điều vị I+G: Giúp điều vị, ngăn ngừa độ quá mặn hay quá ngọt trong chế biến, ngọt gấp 100-150 lần bột ngọt. Sử dụng trong sản xuất nước mắm, tương ớt, nước tương, bột canh… giúp tăng hương vị, làm cho thực phẩm thơm ngon, hấp dẫn hơn.
- Hương nước mắm: Giúp tạo hương thơm tự nhiên, dậy mùi nước mắm, kích thích cảm quan.
- Bột tỏi: Làm dậy mùi món ăn, thay thế tỏi tươi, dùng trong sản xuất tương ớt, nước sốt, tương cà, snack, đồ nguội, giò chả, nem chua…
- Sodium Erybate: Làm chất bảo quản, giữ mùi, giữ màu và chống lắng cặn. Ứng dụng trong chế biến nước mắm, tương ớt, nước giải khát, bánh kẹo…
Tại sao nên mua Phụ gia nước mắm, tương ớt tại Navico?
Phụ gia Navico tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối phụ gia thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của công ty để được cam kết về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất thị trường. Đừng quên kéo xuống cuối trang website, liên hệ cơ sở gần nhất để được chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết nhé!
Các bài viết khác
- BỘT TRÁI CÂY RAU CỦ NGUYÊN CHẤT
- CHẤT XƠ ĐẬU NÀNH - SOY FIBER
- PHỤ GIA LÀM NEM GIÒ CHẢ UY TÍN CHẤT LƯỢNG
- CHẤT GIẢM NGỌT RSA TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
- ĐƯỜNG NHO - GLUCONO DELTA LATONE
- TREHALOSE VÀ ỨNG DỤNG TRONG RAU CỦ TRÁI CÂY, TINH BỘT NẤU CHÍN
- PHỤ GIA MUỐI ĐỎ LÀM ỨC CHẾ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÀO TỬ VI KHUẨN C.BOTULINUM
- CÁCH LÀM GIÒ CHẢ CHUẨN NGON TỪ THỊT TƯƠI, KHÔNG HÀN THE
- BENZOIC ACID LÀ GÌ ? ỨNG DỤNG, CÁCH DÙNG CỦA BENZOIC ACID
- CHIA SẼ CÔNG THỨC VÀ CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU HIỆN ĐẠI