Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Nhân viên tư vấn 1

0903 818 059

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Cần mua sodium benzoate ở Cần Thơ

Cần mua sodium benzoate ở Cần Thơ ở đâu để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như sản phẩm phụ gia chuẩn? Đây chính là một trong những chất phụ gia khá phổ biến trong sản xuất các loại thực phẩm. Vậy sodium benzoate là loại phụ gia như thế nào và đâu là nơi chuyên cung cấp sản phẩm phụ gia này?

Chất phụ gia sodium benzoate là chất như thế nào?

Cần mua sodium benzoate ở Cần Thơ

Thật ra, sodium benzoate là một loại muối được sản xuất bằng phương cách hóa học để giúp bảo quản các loại thực phẩm tránh khỏi những sự gia tăng của các loại vi khuẩn, men hay nấm làm ảnh hưởng đến chất lượng của các loại thực phẩm khi thực hiện bảo quản lâu dài. Mặc dù, có thể tìm thấy chất này từ trong một số loại thực phẩm tự nhiên tuy nhiên nó lại không giúp đóng vai trò để bảo quản các sản phẩm này.

Những đặc tính của chất phụ gia sodium benzoate là gì?

Đặc tính lớn nhất và quan trọng hơn hết đó chính là nó giúp ức chế đi các loại vi khuẩn, nấm men hay nấm mốc. Chất này sẽ hoạt động tốt nhất nếu như được sử dụng với các thực phẩm có độ pH nhỏ hơn 3.6. Ngoài ra, để bảo quản thực phẩm được tốt thì nồng độ giới hạn của nó sẽ ở ngưỡng 0.1% theo trọng lượng thực phẩm. Hơn nữa, phụ gia này có thể hòa tan được trong nước và nhiệt độ nóng chảy của nó lên đến 300 độ C. Với độ mặn cao, nếu sử dụng với mức độ lớn, phụ gia này sẽ gây nên vị đắng cho thực phẩm.

Ứng dụng của chất phụ gia sodium benzoate là gì?

Về mặt ứng dụng, phụ gia sodium benzoate được sử dụng khá rộng rãi trong các chất bảo quản thực phẩm như mì bún phở, sốt rau trộn, mứt, đồ uống lạnh, nước ép trái cây, rượu vang…

Cần mua sodium benzoate ở Cần Thơ

Cần mua sodium benzoate ở Cần Thơ ở đâu?

Nếu cần mua sodium benzoate ở Cần Thơ thì các khách hàng có thể liên hệ qua công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO (navichem.com.vn). Đây chính là một địa chỉ mua sắm các nguyên vật liệu các chất phụ gia thực phẩm được rất nhiều người đặt niềm tin và ủng hộ. Với mục tiêu mà công ty mong muốn, được nghiên cứu, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ gia chất lượng, đảm bảo sự kiểm nghiệm gắt gao từ Bộ Y tế giúp người dùng sử dụng mang lại hiệu quả và tính an toàn cao. Vậy nên, nếu muốn sử dụng sodium benzoate, khách hàng chỉ cần truy cập vào địa chỉ trang web công ty, lựa chọn sản phẩm, công ty sẽ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng với những ưu đãi và giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Tổng kết

Đây chính là địa chỉ cần mua sodium benzoate ở Cần Thơ. Mong rằng, khách hàng có thể có được một địa chỉ đáng tin cậy để trang bị những chất phụ gia trong công việc sản xuất của mình. Mọi thắc mắc, tham khảo, hãy liên hệ qua địa chỉ trang web http://navichem.com.vn/ .