Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
PHỤ GIA LÀM NEM GIÒ CHẢ UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Phụ gia làm nem, giò, chả NAVICO đang cung cấp
NAVICO cung cấp nhiều loại phụ gia cho ngành công nghiệp thực phẩm. Trong đó, phụ gia nem giò chả luôn được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Dưới đây là một số sản phẩm phổ biến của chúng tôi:
* Naphos K100/K100new : Tăng khả năng trích ly protein, ổn định cho hệ nhũ tương, tạo kết cấu cho sản phẩm, hạn chế khả năng nóng paste/nhũ; giúp paste/nhũ dẻo, bóng, đồng nhất khối nhũ tương-ngăn chặn sự tách nước.
- K100 tạo cấu trúc chắc – cứng – xốp – giòn
- K100NEW tạo cấu trúc chắc – đặc – dẻo (giò miền Bắc).
* Hương thịt : Tăng thêm mùi thơm ngon cho sản phẩm trong quá trình bảo quản
* Navitide : Tạo vị ngọt UMAMI, dùng thay thế bột ngọt, giảm hậu mặn, tròn vị
* Muối đỏ 5M : Tạo màu hồng tự nhiên cho thịt, chống biến đổi sản phẩm, góp phần kéo dài thời gian bảo quản
* Natrogen : Bảo quản cho sản phẩm, chống chua, chống nhớt
* Natex: Cải thiện cấu trúc, tăng độ dẻo, tăng độ chắc, chống co ngót, làm chất độn giúp giảm giá thành cho sản phẩm
* Wheat Gluten: Tăng trọng lượng, giữ nước cho sản phẩm và không làm thay đổi giá trị dinh dưỡng của sản phẩm
Nơi cung cấp phụ gia nem giò chả uy tín chất lượng:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO
Địa chỉ: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0919 704 788 – website: navichem.com.vn
Các bài viết khác
- BỘT TRÁI CÂY RAU CỦ NGUYÊN CHẤT
- CHẤT XƠ ĐẬU NÀNH - SOY FIBER
- CHẤT GIẢM NGỌT RSA TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
- PHỤ GIA NƯỚC MẮM, TƯƠNG ỚT ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG
- ĐƯỜNG NHO - GLUCONO DELTA LATONE
- TREHALOSE VÀ ỨNG DỤNG TRONG RAU CỦ TRÁI CÂY, TINH BỘT NẤU CHÍN
- PHỤ GIA MUỐI ĐỎ LÀM ỨC CHẾ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÀO TỬ VI KHUẨN C.BOTULINUM
- CÁCH LÀM GIÒ CHẢ CHUẨN NGON TỪ THỊT TƯƠI, KHÔNG HÀN THE
- BENZOIC ACID LÀ GÌ ? ỨNG DỤNG, CÁCH DÙNG CỦA BENZOIC ACID
- CHIA SẼ CÔNG THỨC VÀ CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU HIỆN ĐẠI