Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Nhân viên tư vấn 1

0903 818 059

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

CHẤT GIẢM NGỌT RSA TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

CHẤT GIẢM ĐỘ NGỌT DÙNG TRONG THỰC PHẨM RSA KF008

Chất giảm ngọt RSA là gì?

Chất giảm ngọt RSA có chứa thành phần Sodium 2-(4-methoxyphenoxy)propionate (FEMA#3773), Maltodextrin, Silicol dioxide(INS 551).

Sodium 2-(4-methoxyphenoxy)propionate (Lactisole) ở nồng độ 100-150ppm là chất ngăn chặn được vị ngọt ở người kể cả đường kính và đường hóa aspartame. Tuy nhiên nó kém hiệu quả hơn so với đường Ace-K, glucose, saccharine.

Ứng dụng của chất giảm ngọt RSA trong chế biến thực phẩm

  • Làm giảm cảm giác ngọt cho sản phẩm cuối : bánh, kẹo, mứt, nước giải khát
  • Hàm lượng sử dụng: 0,01 - 0,1% hoặc tùy chỉnh theo lượng đường có trong công thức và thị hiếu của khách hàng.
  • Cách sử dụng: Thêm trực tiếp vào quá trình sản xuất