Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
CHẤT GIẢM NGỌT RSA TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
CHẤT GIẢM ĐỘ NGỌT DÙNG TRONG THỰC PHẨM RSA KF008
Chất giảm ngọt RSA là gì?
Chất giảm ngọt RSA có chứa thành phần Sodium 2-(4-methoxyphenoxy)propionate (FEMA#3773), Maltodextrin, Silicol dioxide(INS 551).
Sodium 2-(4-methoxyphenoxy)propionate (Lactisole) ở nồng độ 100-150ppm là chất ngăn chặn được vị ngọt ở người kể cả đường kính và đường hóa aspartame. Tuy nhiên nó kém hiệu quả hơn so với đường Ace-K, glucose, saccharine.
Ứng dụng của chất giảm ngọt RSA trong chế biến thực phẩm
- Làm giảm cảm giác ngọt cho sản phẩm cuối : bánh, kẹo, mứt, nước giải khát
- Hàm lượng sử dụng: 0,01 - 0,1% hoặc tùy chỉnh theo lượng đường có trong công thức và thị hiếu của khách hàng.
- Cách sử dụng: Thêm trực tiếp vào quá trình sản xuất
Các bài viết khác
- BỘT TRÁI CÂY RAU CỦ NGUYÊN CHẤT
- CHẤT XƠ ĐẬU NÀNH - SOY FIBER
- PHỤ GIA LÀM NEM GIÒ CHẢ UY TÍN CHẤT LƯỢNG
- PHỤ GIA NƯỚC MẮM, TƯƠNG ỚT ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG
- ĐƯỜNG NHO - GLUCONO DELTA LATONE
- TREHALOSE VÀ ỨNG DỤNG TRONG RAU CỦ TRÁI CÂY, TINH BỘT NẤU CHÍN
- PHỤ GIA MUỐI ĐỎ LÀM ỨC CHẾ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÀO TỬ VI KHUẨN C.BOTULINUM
- CÁCH LÀM GIÒ CHẢ CHUẨN NGON TỪ THỊT TƯƠI, KHÔNG HÀN THE
- BENZOIC ACID LÀ GÌ ? ỨNG DỤNG, CÁCH DÙNG CỦA BENZOIC ACID
- CHIA SẼ CÔNG THỨC VÀ CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU HIỆN ĐẠI