Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng 01

0901 885 029

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chất điều vị I+G (INS 635) – Những gì bạn cần biết

 

Bạn có bao giờ thắc mắc vị ngon của gia vị mì gói là từ đâu không. Hãy quan sát thành phần nguyên liệu bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chất điều vị INS 635 hay chất điều vị INS 631, INS 627’.Hãy cùng NAVICO tìm hiểu chất điều vị INS 635 là gì qua bài viết sau nhé.

 

Chất điều vị INS 635 là gì?

- Chất điều vị INS 635 là hỗn hợp I+G.

I+G là viết tắt của Disodium Inosinate (IMP) và Disodium Guanylate (GMP).

 

Các tên gọi khác của I+G (INS 635)

- Disodium 5' -ribonucleotides

- Disodium 5'-ribonucleotides (E 635)

- Chất điều vị (635)

- Chất điều vị (E635)

- Chất tăng vị (INS 635)

 

Tính chất

- Trạng thái: dạng hạt hoặc bột mịn màu trắng, không mùi

- Khả năng hòa tan: 25gr trong 100ml nước tại 20 độ C; I+G ít tan trong Ethanol, không tan trong ether.

 

Chất điều vị I+G (INS 635)

 

Mùi vị đặc trưng

 

I+G khi kết hợp với bột ngọt sẽ tạo ra vị UMAMI (vị ngọt đậm đà) cho thực phẩm.

 

Điểm nổi bật của I+G

 

Chất điều vị (INS 635) có thể sử dụng trong đồ chay, không chứa gluten gây dị ứng và tùy theo nhà sản xuất sẽ sử dụng được cho thực phẩm Halal (có giấy chứng nhận Halal).

 

Cách sử dụng

Chất điều vị (INS 635) thường sử dụng để tăng cường hương vị cho gia vị mì gói, khoai tây chiên, bánh quy mặn, các loại xốt, snack và đồ ăn chế biến sẵn. Tỉ lệ sử dụng từ 0.01 – 1% tùy theo sản phẩm.

Tại Việt Nam, I+G được xếp vào nhóm phụ gia sử dụng theo GMP.

Chất điều vị I+G - thành phần quan trọng trong gia vị mì gói

 

NAVICO là đơn vị nhập khẩu và phân phối I+G của thương hiệu ASHITIDE đến từ Thái Lan. Ngoài I+G, chúng tôi còn có các loại phụ gia bảo quản, hương liệu thực phẩm….Để biết thêm thông tin về kỹ thuật hãy liên hệ số 0903.818.059 hoặc tư vấn bán hàng qua 0901.885.029/ 0906.846.129

 

Xem thêm: Phụ gia tăng đạm cho nước mắm