Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
0919704788
Tin tức & và sự kiện
Video Clips
CHẤT XƠ ĐẬU NÀNH - SOY FIBER
Soy Fiber (Chất xơ từ đậu nành) Là sản phẩm được chiết xuất từ vỏ của đậu nành và ở dạng chất xơ không hòa tan
- Hàm lượng xơ không hòa tan từ 60%
- Độ ẩm từ 7-10%
- Hàm lượng protein từ 10-25%
- Hàm lượng chất béo tối đa 1%
Tỉ lệ ngậm nước 1:6 đến 1:7 lần
Ứng dụng của Soy Fiber (Chất xơ từ đậu nành):
- Bổ sung chất xơ không hòa tan trong thực phẩm, tăng giá trị thân thiện cho sản phẩm
- Chống co ngót cho sản phẩm, làm chất độn cho sản phẩm vì hút nước từ 6-7 lần so với trọng lượng
- Hỗ trợ tăng cường cải thiện cấu trúc cho sản phẩm: tăng độ vững chắc, giảm chi phí sản phẩm, phối hợp với các nguyên liệu phụ gia khác ổn định cấu trúc
Hỗ trợ làm chất độn, chống đông vón cho một số sản phẩm bột như: hạt nêm, bột gia vị….
Tỉ lể sử dụng: Từ 0.5 % - 2%
Sản phẩm ứng dụng: Giò chả, xúc xích, đồ viên, đồ chay, hạt nêm, bột gia vị,...
Soy Fiber (chất xơ đậu nành) là một trong những thành phần và phụ gia thực phẩm phổ biến ở hầu hết các quốc gia, NAVICO là nhà cung cấp Soy Fiber chuyên nghiệp và uy tín.
Liên hệ mua hàng:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO
Địa chỉ: 26/7R tổ 8, ấp Mới 1, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
Tư vấn và báo giá : 0919 704 788 - 0903 818 059
Các bài viết khác
- BỘT TRÁI CÂY RAU CỦ NGUYÊN CHẤT
- PHỤ GIA LÀM NEM GIÒ CHẢ UY TÍN CHẤT LƯỢNG
- CHẤT GIẢM NGỌT RSA TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
- PHỤ GIA NƯỚC MẮM, TƯƠNG ỚT ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG
- ĐƯỜNG NHO - GLUCONO DELTA LATONE
- TREHALOSE VÀ ỨNG DỤNG TRONG RAU CỦ TRÁI CÂY, TINH BỘT NẤU CHÍN
- PHỤ GIA MUỐI ĐỎ LÀM ỨC CHẾ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÀO TỬ VI KHUẨN C.BOTULINUM
- CÁCH LÀM GIÒ CHẢ CHUẨN NGON TỪ THỊT TƯƠI, KHÔNG HÀN THE
- BENZOIC ACID LÀ GÌ ? ỨNG DỤNG, CÁCH DÙNG CỦA BENZOIC ACID
- CHIA SẼ CÔNG THỨC VÀ CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU HIỆN ĐẠI