Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng 01

0901 885 029

Tư vấn bán hàng 02

0906846129

Tư vấn bán hàng 04

0789413669

Tư vấn bán hàng 05

0764 333 299

Tư vấn bán hàng 06

0903 301 378

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Phụ gia chống mốc cho mì, bún, phở

Phụ gia chống mốc cho mì, bún, phở là một trong những thành phần để giúp cho các thực phẩm này có thể hạn chế được sự ôi thiu, ẩm mốc trong một thời gian dài nếu người tiêu dùng muốn bảo quản thực phẩm. Việc sử dụng các chất phụ gia này đều phải được kiểm nghiệm từ Bộ Y tế và liều lượng sử dụng phải đúng với quy định đề ra để có thể đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng. Vậy, đâu là những phụ gia có thể thêm vào cho mì bún phở để chống chua, chống mốc?

 

Phụ gia chống mốc cho mì, bún, phở

Phụ gia chống mốc cho mì, bún, phở

Phụ gia Sodium benzoate cho mì, bún, phở

Đây là một trong những chất được cấp phép để sử dụng trong sản xuất các loại thực phẩm. Nó có thể giúp hạn chế) được sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, hạn chế đi tình trạng chua, mốc của mì bún phở. Sodium benzoate đã được chứng nhận an toàn từ FDA của Mỹ nên được nhiều người tin tưởng sử dụng. Thông thường, khi mua sản phẩm này sẽ được đóng gói một bao quy cách là 25kg và sử dụng theo đúng định lượng đề nghị.

Phụ gia chống mốc cho mì, bún, phở

Phụ gia chống mốc cho mì, bún, phở

Phụ gia NATROGEN 903 cho mì, bún, phở

NATROGEN 903 có tác dụng chống tính mốc, hạn chế lên men thực phẩm và còn giúp các sợi mì bún phở được khô ráo. Một điểm đặc biệt ở sản phẩm này là không tạo nên mùi hay vị lạ giống như các sản phẩm khác. Khi sử dụng thì chỉ dùng với một tỉ lệ khá thấp nên bảo đảm được sự an toàn cho người sử dụng thực phẩm và còn đảm bảo được hiệu quả kinh tế cho cơ sở kinh doanh thực phẩm. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần cho đúng liều lượng vào trong quá trình đánh bột trước khi mang bột đi ép đùn. Với 1 kg chất phụ gia này, có thể dùng được cho 1-3 tấn sản phẩm mì bún phở (tùy theo điều kiện vệ sinh của doanh nghiệp)

Một số loại phụ gia cho mì, bún, phở khác

Ngoài những loại phụ gia chống mốc cho mì, bún, phở kể trên thì còn một số loại phụ gia khác cũng được dùng cho mì, bún, phở với nhiều công dụng khác nhau như:

- Phụ gia mì, bún, phở Star-Fresh 9: Star-Fresh 9 là loại phụ gia thông dụng thường được sử dụng cho mì, bún, phở để tăng độ trắng và tạo độ dai cho các loại sợi mì, bún, phở.

Tham khảo thêm sản phẩm TẠI ĐÂY

- Phụ gia mì, bún, phở Navita: cũng giống như Star-Fresh 9, Navita cũng là một chất phụ gia làm trắng, giúp cho bún, mì, phở giữ được màu ban đầu và không bị xuống màu

Phụ gia mì, bún, phở NAVIGEL: NAVIGEL là một chất giúp sợi mì, bún, phở có độ tơi xốp, không bị bết dính và có độ dai.

Tổng kết 

Đó chính là một số chất phụ gia được phép sử dụng trong sản xuất các sản phẩm mì bún phở để ngăn ngừa tình trạng chua mốc. Mọi sản phẩm trên, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và liên hệ mua hàng qua website CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO (navichem.com.vn) . Hy vọng, chia sẻ sẽ giúp khách hàng có thể biết được một số phụ gia chống mốc cho mì, bún, phở.

Xem thêm: Liều lượng sử dụng phụ gia thực phẩm