Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng 01

0901 885 029

Tư vấn bán hàng 02

0906846129

Tư vấn bán hàng 04

0789413669

Tư vấn bán hàng 05

0764 333 299

Tư vấn bán hàng 06

0903 301 378

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Có nên hợp tác với công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng không?

     NAVICHEMcông ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng uy tín hàng đầu. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất sản xuất, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.

     Hiện nay, ngành công nghệ thực phẩm ngày một hiện đại, kéo theo đó là việc sản xuất giò chả cũng trở nên hiện đại và dễ dàng hơn. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc và các loại phụ gia tạo giòn dai trong quy trình chế biến. Các sản phẩm giò chả được làm nhanh gọn, ngon và bảo quản được lâu hơn.

Công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng

Phụ gia tạo giòn dai Naphos K100

Đến ngay công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng uy tín hàng đầu này

     NAVICHEM là công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng hàng đầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sản xuất phụ gia thực phẩm, hương liệu, màu thực phẩm, chất bảo quản, chất điều vị. Với hệ thống phân phối lớn nhất trên toàn quốc.

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ địa chỉ cung cấp phụ gia thực phẩm chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

     NAVICHEM luôn là nhà cung cấp uy tín, đối tác đáng tin cậy song hành cùng sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng. Đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định, an toàn về sức khỏe. Được Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép. Hãy cùng điểm qua một số chất phụ gia tạo giòn dai do NAVICHEM cung cấp nhé.

Phụ gia tạo giòn dai Carrageenan

     Carrageenan là chất phụ gia tạo cấu trúc giòn sựt, giữ nước cho giò, chả, xúc xích, bò viên, các viên,... Ngoài ra, Carrageenan còn được sử dụng để tạo độ giòn trong sản xuất thạch rau câu, chống tách nước khi bảo quản lạnh.

Công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng

Phụ gia tạo giòn dai Carrageenan

Nội dung liên quan: Đừng bỏ lỡ công ty cung cấp phụ gia chế biến thịt cá tại Quảng Ninh hàng đầu này

     Carrageenan có khả năng liên kết với protein từ thịt, cá. Giúp cho cấu trúc sản phẩm như giò, chả, xúc xích,... trở nên ổn định hơn, nhũ trong quá trình xay liên kết tốt hơn. Vì vậy, Carrageenan có khả năng tăng độ giòn và còn có thể tăng nhẹ độ dai của thực phẩm.

     Ngoài ra, Carrageenan còn tăng cường dinh dưỡng cho sản phẩm, không hề gây độc hại cho người tiêu dùng. Phụ gia tạo giòn dai Carrageenan là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, chiết xuất từ tảo biển Eucheuma của vùng biển Philippines. Carrageenan đã được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ chế biến thực phẩm. Chúng góp phần quan trọng vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm, cải thiện mùi vị và cấu trúc sản phẩm.

Phụ gia tạo giòn dai Naphos K100New

     Naphos K100New là chất phụ gia thực phẩm tạo độ giòn dai hiệu quả. Dùng cho giò, chả, xúc xích, chả cá, bò viên, cá viên, giò jambon, nem chua,... an toàn. Chất này sẽ tạo độ kết dính hay liên kết cao cho khối nhũ trong quá trình xay xúc xích, giò chả, chả cá, cá viên, bò viên. Nhờ đó mà tạo ra khối nhũ dẻo quánh.

     Naphos K100New cũng đã được nghiên cứu làm giảm nguy cơ gây dư vị chát hay đắng cho thực phẩm. Nhờ thành phần gồm có các muối phosphate nhập khẩu từ các đất nước phát triển. Nên khả năng tạo kết dính khối nhũ trong quá trình xay là rất cao và rất nhanh. Bên canh đó, K100New còn tăng khả năng hòa tan protein hiệu quả. Vì vậy, protein sẽ liên kết được nhiều mỡ hay da gà với nước.

     Không dừng lại ở đó, Naphos K100New còn hình thành liên kết với tinh bột. Giúp tinh bột hòa quyện vào khối nhũ gồm thịt, mỡ, da gà lại với nhau một cách chặt chẽ hơn.

Phụ gia tạo giòn dai Enzyme Transglutaminase

     Enzyme Transglutaminase là một enzym tự nhiên giúp tái tạo cấu trúc thịt các một cách tự nhiên. Đây là chất phụ gia tạo độ giòn dai, tạo liên kết hay kết dính dùng để xay các sản phẩm giò, chả, xúc xích, cá viên, bò viên,... từ thịt đông lạnh. gà xay, vụn cá.

     Chất phụ gia này tạo liên kết giữa các protein nhanh trong quá trình xay thịt lạnh, làm tăng độ dẻo và kết dính cho khối nhũ, tránh trường hợp chết thịt. Khi mộc đó độ kết dính thì đồng nghĩa với việc là tăng độ giòn dai. Enzyme Transglutaminase không gây nóng nhũ trong quá trình xay. Đồng thời, không gây dư vị chát như các sản phẩm từ muối phosphate khác.

Công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng

Phụ gia tạo giòn dai Enzyme Transglutaminase

Phụ gia tạo giòn dai Naphos K100

     Naphos K100 là một chất phụ gia tạo độ giòn giòn cứng tốt. Để thay thế hàn the dùng cho giò, chả, xúc xích, chả cá, bò viên, cá viên, giò jambon, nem chua,... Naphos K100 sẽ tạo ra khối nhũ đặc hơn, nhờ đó mà sản phẩm cứng chắc.

     Naphos K100 còn là một chất phụ gia giữ ẩm tốt, giúp khối nhũ lâu bị khô trong quá trình chế biến. Đồng thời, chống tách mỡ cho sản phẩm. Rất phù hợp để tạo cấu trúc cứng và giòn dai cho sản phẩm mỡ nhiều. Bên cạnh đó, Naphos K100 cũng đã được nghiên cứu làm giảm nguy cơ gây dư vị chát hay đắng cho thực phẩm.

Tại sao nên hợp tác với công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng NAVICHEM?

     + Chất lượng dịch vụ, phục vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối chất phụ gia trên địa bàn Hải Phòng và thị trường toàn quốc.

     + Cam kết chỉ cung cấp và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cấp phép lưu hành.

     + Cung cấp đa dạng các loại phụ gia thực phẩm, đáp ứng nhu cầu người dùng.

     + Tất cả các sản phẩm của công ty đều được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận. Đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm

     + Đội ngũ nhân viên đông, am hiểu thị trường. Với khả năng chuyên môn cao, có thể cung cấp các dịch vụ (tư vấn xu hướng nguyên vật liệu, sản phẩm, thị trường). Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Phụ gia tạo giòn dai Naphos K100New

Nội dung liên quan: Tổng hợp các loại phụ gia thực phẩm thịt cá chế biến uy tín tại NAVICHEM

     Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty cung cấp phụ gia tạo giòn dai tại Hải Phòng. Thì hãy mau chóng liên hệ với NAVICHEM qua các thông tin dưới đây ngay nhé!


CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

HỒ CHÍ MINH:

     Địa chỉ 1: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM

     Địa chỉ 2: 394 Nhị Bình 15, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

     Hotline: 0903818059 - 0982678529

HÀ NỘI:

     Địa chỉ: Số 12, Lô N2G khu tái định cư X2A, Yên Sở ,Hoàng Mai, Hà Nội

     Hotline: 088.68.555.11

     Email: navicoffa@gmail.com - info@navichem.com.vn

Website 1: http://navichem.com.vn/

Website 2: http://phugiathucphamnavico.com/