Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Ứng dụng của Ethyl Maltol trong sản xuất thực phẩm mà không phải ai cũng biết

   

    Ethyl Maltol là một hợp chất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất, đặc biệt là trong lĩnh vực thực phẩm. Tuy nhiên, ứng dụng của Ethyl Maltol cụ thể như nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Hãy cùng tìm hiểu bài viết để biết được Ethyl Maltol là gì và Ethyl Maltol được ứng dụng như thế nào nhé.

Ethyl Maltol là gì?

    Ethyl Maltol được tìm thấy từ những năm 1970 và được phân lập từ cây đường tùng. Vỏ cây đường tùng được sử dụng và sản xuất qua quá trình lên men hữu cơ thành hợp chất Ethyl Maltol. Hợp chất này được sử dụng như một hương vị để làm tăng mùi thơm ngon, hấp dẫn và giữ màu cho thực phẩm.

Ứng dụng của Ethyl Maltol

Ứng dụng của Ethyl Maltol

 Ethyl Maltol có một số đặc trưng chính như sau: 

Là một chất có mùi dễ chịu, vị ngọt

- Hòa tan trong nước, Chloroform, Ethanol, hoặc các dung môi khác

- Ethyl Maltol là 1 hợp chất an toàn, không có độc và được sử dụng, ứng dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất. 

Ứng dụng của Ethyl Maltol 

   Ứng dụng của Ethyl Maltol được nhắc đến rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau từ chế biến thực phẩm cho đến mỹ phẩm… Hợp chất này có hiệu quả cao trong việc cải thiện cũng như nâng cao hương vị của thực phẩm một cách an toàn và không độc hại gì.

   - Ứng dụng của Ethyl Maltol trong đồ uống: Mục đích chính của hợp chất này trong ngành công nghiệp thực phẩm chính là tăng cường mùi thơm cho đồ uống, làm cho đồ uống thơm và tăng vị ngọt nhất định. Ngoài ra, Ethyl Maltol còn giúp kéo dài hạn sử dụng của sản phẩm.

Ứng dụng của Ethyl Maltol trong đồ uống

Ứng dụng của Ethyl Maltol trong đồ uống

    - Ứng dụng của Ethyl Maltol trong chế biến thịt: Ethyl Maltol giúp cho thịt có hương vị rõ rệt hơn, loại bỏ những mùi khó chịu.

    - Ứng dụng của Ethyl Maltol trong mỹ phẩm: Ethyl Maltol có tác dụng tăng hương thơm của sản phẩm. Vì vậy trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, hợp chất này giúp hoàn thiện mùi hương. 

   Ngoài ra, Ethyl Maltol còn có một số công dụng như cải thiện, tăng hương vị và mùi vị của sản phẩm, loại bỏ các mùi khó chịu như mùi cay đắng, mùi chua hoặc mùi cá tanh.

   Ethyl Maltol còn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác như là thành phần trong thuốc lá, nước hoa, rượu vang, đồ uống, kem, kẹo chocolate, bánh quy, bánh mì, thức ăn đóng hộp, chế biến thịt, kem đánh răng, thuốc và mỹ phẩm,... 

   Việc bổ sung Ethyl Maltol trong quá trình chế biến sẽ giúp sản phẩm được hoàn thiện hơn, loại bỏ những khuyết điểm của sản phẩm. 

Địa chỉ mua Ethyl Maltol uy tín

    NAVICO là một trong những công ty cung cấp các loại phụ gia, hương liệu, hương vị chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Trong nhiều năm hoạt động, NAVICO luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. 

    Khách hàng đến với NAVICO có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi NAVICO luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn đã được Bộ Y tế cấp phép. Ngoài ra, nhờ vào việc nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, giá cả tại NAVICO rất phải chăng, xóa bỏ nỗi lo về vấn đề chi phí cho khách hàng. 

    Không chỉ có Ethyl Maltol mà NAVICO còn cung cấp nhiều loại phụ gia và hương liệu với sản phẩm đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. NAVICO luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Sau khi hoàn tất đặt hàng, sản phẩm sẽ được NAVICO chuyển giao trong thời gian sớm nhất.

Lời kết

    Nếu có nhu cầu mua hương liệu thực phẩm này, quý khách hàng đừng bỏ qua NAVICO nhé, khách hàng có thể truy cập website để tìm hiểu thêm thông tin: http://navichem.com.vn/

Xem thêm: Ứng dụng của Gelatine trong chế biến thịt