Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

Nguyên liệu trà sữa Gelatine
Nguyên liệu trà sữa Gelatine Nguyên liệu trà sữa Gelatine Nguyên liệu trà sữa Gelatine

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Nguyên liệu trà sữa Gelatine

Tên gọi khác: bột tạo đông, bột rau câu

Công dụng/ Ứng dụng:

- Gelatine là chất tạo đông được chiết xuất từ da động vật, gelatine tạo độ dai mềm hơn là agar, có tác dụng

trong môi trường độ béo cao

- Nguyên liệu trà sữa Gelatine có khả năng tạo đông đặc với tỉ lệ thấp giúp tạo đông trong thạch rau câu,

các loại bánh, sữa chua, kẹo dẻo trà sữa, đậu hũ, hay thường dùng trong các món ăn...

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời

Sản Phẩm Khác