Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia ngành kem - ACESULFAME - K

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Acesulfame -K
Tên gọi khác: AceK, đường ăn kiêng
Công thức hóa học: C4H4KNO4S


Mô tả ngoại quan:

- Acesulfame -K - đường tổng hợp được phép sử dụng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế với số INS 950

- Acesulfame -K - đường tổng hợp có độ ngọt gấp 180-200 lần đường kính, với tỉ lệ sử dụng ít đã mang lại độ ngọt

mong muốn, giúp tiết giảm giá thành sản phẩm. Vị ngọt của Acesulfame - K bắt đầu nhanh và không kéo dài,

nó có hậu vị đắng nhẹ nhất là ở điều kiện nhiệt độ cao vì vậy nó thường được sử dụng cùng với các

chất tạo ngọt khác như Aspartame hay sucralose

- Acesulfame -K - đường tổng hợp

 Trong thực phẩm: Được sử dụng làm chất tạo ngọt trong đồ chay, nước chấm, đồ uống, thạch rau câu, kem, bánh kẹo;

 Trong Dược Phẩm nó được sử dụng phổ biến trong các loại thuốc để che vị đắng cho sản phẩm;

 Sử dụng thay thế cho đường thường trong chế độ ăn kiêng để giảm cân do đường acesulfame Potassium

ít sinh năng lượng

- Acesulfame-K ổn định dưới tác dụng của nhiệt, ngay cả trong điều kiện có tính axit hoặc kiềm mạnh,

nó được phép dùng trong các sản phẩm nướng hay các sản phẩm có gia nhiệt cao.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản Phẩm Khác