Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

Phụ gia nước chấm - Chất điều vị I + G
Phụ gia nước chấm - Chất điều vị I + G

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Chất điều vị I+G.
Tên gọi khác: Phụ gia nước chấm I+G

Thành phần: I+G có thành phần gồm Disodium 5' - Inosinate (IMP) và Disodium 5' - Guanylate (GMP). I+G là một loại bột ngọt đặc biệt, độ ngọt của nó gấp khoảng 100 - 150 lần so với bột ngọt thông thường, nó có vị ngọt như nước hầm thịt và tạo vị ngọt lâu dài cho thực phẩm. I+G rất dễ tan và tan hoàn toàn trong nước.

Công dụng / Ứng dụng:

- Chất điều vị I+G được dùng để tạo vị ngọt thịt cho sản phẩm và làm tăng mùi vị cho sản phẩm chế biến từ thịt, cá ....

- Do có vị ngọt như nước hầm thịt nên chất điều vị I+G được ưa chuộng nêm trong các sản phẩm nước súp, lẩu, nước sốt, các sản phầm từ đậu nành, nước mắm, nước tương, các loại thực phẩm đóng hộp, cá  hộp, bánh gạo, mì gói, thức ăn sấy khô (cá cơm, cá mực ..).

- Chất điều vị I+G còn là một thành phần không thể thiếu trong sản xuất chế biến bột nêm, bột gia vị.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Sản Phẩm Khác