Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Vũ Thị Hiền

0903 818 059

Nguyễn Thị Ngọc Hiền

0901 885 029

Nguyễn Thị Thanh Ni

0906 846 129

Đoàn Thị Kim Chi

0909 286 013

Lê Thị Thu Hà

0789 413 669

Đào Thị Thúy

0764 333 299

Nguyễn Tiến Đương

0903 301 378

Huỳnh Hữu Phúc

0906 980 187

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

NATALAC (NATAMYCIN)
NATALAC (NATAMYCIN)

Thông tin chi tiết

  1. Mô tả sản phẩm:
 -Natamycin là một vật liệu polyene có chức năng kháng nấm được chiết xuất bằng cách lên men có kiểm soát của Streptomyces natalensis.
 -Công thức phân tử Natamycin: C33H47NO13
  • Trọng lượng phân tử tương đối: 665.75
  • Mã quốc tế (số INS): 235
  1. Công dụng của Natamycine:
 -Natamycine có tính kháng nấm cao, có hiệu quả cao trong việc kìm hãm sự phát triển và sinh sản của các loại nấm mốc và nấm men khác nhau và ức chế sản xuất độc tố nấm mốc. Nó không có tác dụng ức chế vi khuẩn, vì vậy nó không ảnh hưởng đến quá trình lên men tự nhiên của sữa chua, phô mai, giăm bông lên men, nem chua và xúc xích lên men.
 -Độ hòa tan thấp, dễ dàng thẩm thấu vào bên trong thực phẩm, có tác dụng chống nấm mốc bề mặt cao.
 - Nó có tác dụng sát trùng và giữ độ tươi tốt trong khoảng pH 3-9, và phù hợp với tất cả các loại thực phẩm có tính axit, trung tính và kiềm.

       -    Nồng độ ức chế tối thiểu MIC (mg/kg) của một số loại vi khuẩn:

Aspergillus flavus     5                                    Candida albicans            2
Aspergillus niger       2                                    Nấm men                      1.5
Aspergillus oryzae    10                                  Men bia                         2.5
Penicillium                2.5                                 VSV lên men                2

 

Ứng dụng:


- Xịt dung dịch natamycin ở nồng độ 300mg/L lên bề mặt bánh có thể ngăn không cho bề mặt nấm mốc và kéo dài thời gian bảo quản.

  • Ngâm thịt với dung dịch natamycin 300 mg/L có thể ngăn ngừa hiện tượng nhớt và nấm mốc.
  • Thêm 5-10mg/kg natamycin vào nước ép trái cây và rau và rượu để tránh hư hỏng và kéo dài thời hạn sử dụng.
  •  Xịt lên bề mặt phô mai bằng dung dịch Natamycin dung dịch 300 mg/L có thể ngăn ngừa nấm mốc và kéo dài thời gian bảo quản.
  1. Tỉ lệ sử dụng theo tiêu chuẩn  GB2760-2011/China

Tên thực phẩm và tỉ lệ sử dụng tối đa / (g / kg)

- phô mai, bánh, nước sốt và các sản phẩm thịt om, thịt hun khói, nướng, thịt nướng, thịt rán; thịt xay nhuyễn, sản phẩm thịt lên men. Sử dụng bề mặt, huyền phù phun hoặc ngâm, lượng dư dưới 10mg/kg
-  Nước ép trái cây và rau quả, Xịt hoặc ngâm, lượng dư dưới 10mg/kg
-  Mayonnaise, trộn salad dư lượng ≤ 10mg / kg
- Rượu vang lên men 0,01g/L 

 

  1. Dạng tồn tại: hàm lượng 95% trên khối lượng khô, 50% trong dạng phối trộn (đường sữa, gluco, muối)
  2. Tỉ lệ sử dụng theo tiêu chuẩn  GB2760-2011/China
  3. Tên thực phẩm và tỉ lệ sử dụng tối đa / (g / kg)

    - phô mai, bánh, nước sốt và các sản phẩm thịt om, thịt hun khói, nướng, thịt nướng, thịt rán; thịt xay nhuyễn, sản phẩm thịt lên men. Sử dụng bề mặt, huyền phù phun hoặc ngâm, lượng dư dưới 10mg/kg
    -  Nước ép trái cây và rau quả, Xịt hoặc ngâm, lượng dư dưới 10mg/kg
    -  Mayonnaise, trộn salad dư lượng ≤ 10mg / kg
    - Rượu vang lên men 0,01g/L 

Sản Phẩm Khác