Hỗ trợ trực tuyến

icon-tuvan

0919704788

Tư vấn sản phẩm

0903 818 059

Tư vấn bán hàng

0973 464 128

Tin tức & và sự kiện

Video Clips

Chi Tiết Sản Phẩm

ENZYM TRANSGLUTAMINASE - PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI, LIÊN KẾT XAY THỊT ĐÔNG LẠNH
ENZYM TRANSGLUTAMINASE - PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI, LIÊN KẾT XAY THỊT ĐÔNG LẠNH

Thông tin chi tiết

1. Tên sản phẩm:

Enzym Transglutaminase (Enzym TG)

2. Tên gọi khác:

Chất phụ tạo giòn dai,kết dính dùng để xay thịt đông lạnh 

3. Công dụng / Ứng dụng:

Enzym TG là chất phụ gia tạo kết dính khối nhũ trong quá trình xay rất tốt vì vậy sản phẩm này sẽ hỗ trợ nhiều cho nhà sản xuất tránh được thiệt hại do hư hỏng sản phẩm bởi quá trình xay nhũ không đúng cách

Enzyme TG giúp cải thiện kết cấu thực phẩm: Tăng độ liên kết, tăng độ dẻo dai và độ giòn cho sản phẩm sử dụng thịt đông lạnh, thịt gà, thịt yếu và các sản phẩm hàm lượng thịt ít bằng 

Enzym TG có thể cải thiện các tính chất quan trọng của protein bằng cách xúc tác cho sự hình thành các liên kết ngang giữa các phân tử của protein.

Nên enzym TG được sử dụng cho việc cải thiện cấu trúc sản phẩm, nó không chỉ có thể kết hợp protein của thịt với nhau bằng các liên kết chéo

                  Cải thiện đáng kể hương vị, kết cấu, tăng tính cảm quan của sản phẩm.

4. Hàm lượng:

Sản phẩm được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong thực phẩm.

Tỷ lệ sử dụng khuyên dùng là 1-2g/kg sản phẩm

5. Cách sử dụng:

Đối với sản phẩm xay nhuyễnCân khối lượng chất phụ gia xay thịt đông lạnh enzym tg theo khối lượng mẻ xay định làm, sau đó cho phụ gia vào với hỗn hợp nguyên liệu rồi mới bật máy và tiến hành xay.

6. Cách Bảo quản sản phẩm enzyme tg:

- Khi chưa mở gói sản phẩm thì để nơi khô ráo, thoáng mat, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Khi mở gói sản phẩm rồi thì dùng chưa hết sẽ để vào trong tủ mát của tủ lạnh

7. Công thức xúc xích làm xúc xích tham khảo:

800g thịt ức gà đông lạnh

- 200g thịt đùi heo đông lạnh

- 600g da gà

- 100g đá viên

- 8g chất bảo quản NATROGEN

- 4g chất phụ gia tạo kết dính Enzym TG

- 8g chất phụ gia tạo giòn dai K100new

- 3g chất phụ gia tạo giòn cứng k100

- 10g phụ gia tăng thêm độ giòn và tăng thêm độ giữ nước Carrageenan

- 10g chất phụ gia tăng độ dẻo chảy và độ dai Soy protein

- 3g bột nhục đậu khấu 

- 4g hương thịt heo dạng bột

- 10g muối ăn

- 20g đường ăn

- 2g muối đỏ 5s

=> Cho vào máy tiến hành bật máy lên xay đến lúc nhũ bắt đầu liên kết, kết dính lại với nhau. Sau đó chuẩn bị thêm

- 120g tinh bột biến tính thổ nhĩ kì

- 90g đá viên

- 6g hương khói lỏng 24PB

- 4g hương tỏi dạng nước

- 2g màu hồng cánh sen (Màu carmine)

=> Cho tiếp các nguyên liệu này vào luôn máy xay đang chạy. Và xay đến lúc nhũ dẻo chảy tắt máy là đạt

Chú ý: Đối với hầu hết các dòng máy xay hiện nay (Là máy có lưỡi đặt nằm ngang so với mặt đất) thì lên xay với tổng thời gian máy xay vẫn đang chạy nhỏ hơn 3 phút

Sản Phẩm Khác